Bài viết

6 lợi ích cho các doanh nghiệp chấp nhận thẻ tín dụng

80

Xét thấy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành phương thức thanh toán chính ở Hoa Kỳ và thế giới, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp và không chấp nhận các giao dịch bằng thẻ tín dụng, bạn có thể bị thua lỗ.

Theo nghiên cứu về sở thích thanh toán của người tiêu dùng của BAI Research và Hitachi Consulting, 41% người mua sắm đã giảm sử dụng tiền mặt, trong khi 97% người được hỏi đang chuyển sang thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nói cách khác, ở Hoa Kỳ, hầu như tất cả mọi người, kể cả chủ doanh nghiệp, đều có ít nhất một thẻ tín dụng trong ví của họ.

Dựa trên các số liệu thống kê trên, bạn có thể đang xem xét lại các quyết định kinh doanh về thẻ tín dụng, đặc biệt nếu bạn không cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng nhưng muốn tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh của mình.

Lợi ích của việc chấp nhận thẻ đối với doanh nghiệp

Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình kinh doanh nào, chắc chắn rằng việc chấp nhận thẻ tín dụng sẽ làm tăng doanh số bán hàng và thường có tác động tích cực đến việc kinh doanh. Dưới đây là những lợi ích của việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trong doanh nghiệp của bạn:

Hợp pháp hóa doanh nghiệp

Thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của bạn trong ngành này. Hiển thị logo của thẻ tín dụng mà bạn chấp nhận trên trang web hoặc máy tính tiền sẽ thu hút sự chú ý của chủ thẻ và khiến họ có nhiều khả năng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn.

Có thể bạn quan tâm  8 cuốn sách hay nhất dành cho nông dân hữu cơ năm 2021

Việc cung cấp cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn nhiều lựa chọn hơn về hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ làm hài lòng họ và khiến họ hài lòng với doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ cải thiện đáng kể vị thế của bạn trên thị trường. Do đó, việc chấp nhận thẻ tín dụng sẽ cải thiện tính hợp pháp của doanh nghiệp và xây dựng mối quan hệ và niềm tin với khách hàng của bạn.

Tăng doanh số bán hàng

Các hoạt động thuần túy bằng tiền mặt sẽ cản trở việc bán hàng của công ty và có thể khiến công ty mất đi hàng trăm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, khi một công ty chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, vì nó thu hút được nhiều khách hàng hơn, cơ sở khách hàng tiềm năng của nó sẽ mở rộng đáng kể, điều này có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người thích sử dụng thẻ tín dụng vì nó an toàn, hợp pháp và tiện lợi.

Loại bỏ nguy cơ kiểm tra sai

Việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hầu như loại bỏ mọi rủi ro khi phải đối phó với các vấn đề liên quan đến việc nhận được séc xấu hoặc bị trả lại. Bạn không phải mạo hiểm với nhiều tiền cho séc và bạn không phải mất thời gian theo dõi khách hàng để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ một cách chính xác.

Có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về kinh tế tự do và kinh tế biểu diễn

Cải thiện dòng tiền của doanh nghiệp bạn

Trong hầu hết các trường hợp, các giao dịch thẻ tín dụng được xử lý bằng điện tử và có khả năng được giải quyết nhanh chóng. Sau đó, bên xử lý sẽ ngay lập tức gửi số tiền thu được vào tài khoản ngân hàng thương mại của bạn trong vòng vài ngày. Điều này sẽ không chỉ tăng và cải thiện dòng tiền của bạn, mà còn loại bỏ các vấn đề liên quan đến việc thu thập séc khách hàng, hóa đơn và hóa đơn.

Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một sân chơi bình đẳng với các đối thủ cạnh tranh

Thật vậy, nếu một công ty không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, nó có thể bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là khi các đối thủ đã cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng. Để tồn tại, các công ty nên chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều này rõ ràng sẽ đưa họ vào một sân chơi bình đẳng với các đối thủ khác trên thị trường.

Thẻ tín dụng khá rẻ cho các doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, có thể lo lắng về việc kết hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng và nghĩ rằng chúng tốn kém, nhưng thực tế không phải vậy. Xử lý thẻ tín dụng hiện đã trở thành một ngành rất cạnh tranh và nhiều nhà xử lý cung cấp các gói dịch vụ thương gia có thể hoạt động trong bất kỳ ngân sách kinh doanh hợp lý nào. Lãi suất thẻ tín dụng thấp đến mức ngay cả những công ty nhỏ nhất cũng có thể chấp nhận được.

Có thể bạn quan tâm  Hình ảnh thương hiệu Abercrombie and Fitch và thực tế thương hiệu

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu doanh nghiệp của bạn chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, đây chỉ là một số lý do tại sao bạn nên xem xét chắc chắn đưa nó vào hoạt động kinh doanh của mình. Đây chắc chắn là một cách tốt để tăng doanh số bán hàng, chưa kể đến tầm quan trọng của nó đối với các thành phần khác của doanh nghiệp, chẳng hạn như tính hợp pháp.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm