Bài viết

5 mẹo để cải thiện mạng lưới kinh doanh nhỏ

78

Mạng lưới kinh doanh mặt đối mặt với các doanh nhân khác là một phần quan trọng để trở thành chủ doanh nghiệp nhỏ thành công. Mạng lưới kinh doanh không chỉ có thể giúp bạn mở rộng cơ sở khách hàng và tạo ra các đề xuất mà còn mang lại nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển và trưởng thành.

Khám phá các tài nguyên và mẹo được nêu dưới đây để cải thiện phương pháp tiếp cận mạng lưới kinh doanh của bạn, chuẩn bị cho bản thân để tận dụng tối đa từng tình huống mạng lưới kinh doanh và tìm hiểu cách tạo ấn tượng tích cực và lâu dài đối với khách hàng, khách hàng và đồng nghiệp của bạn.

Nhập tư duy mạng

Bạn nên có suy nghĩ đúng đắn trước khi bắt đầu thực hiện một số tương tác trực tiếp trực tiếp.

Sẵn sàng cho bài phát biểu ngắn gọn

Một trong những cách tốt nhất để giảm bớt bất kỳ lo lắng nào bạn có thể gặp phải khi chuẩn bị cho tình huống mạng lưới kinh doanh là phát triển khoảng cách thang máy. Giấy giới thiệu thang máy là một mô tả ngắn gọn về những gì bạn làm, những người bạn làm việc cùng và giá trị mà bạn cung cấp cho khách hàng hoặc khách hàng. Mục tiêu là có thể truyền đạt “giai điệu” này theo cách trò chuyện trong 60 giây hoặc ít hơn.

Có thể bạn quan tâm  Trí tuệ nhân tạo (AI) và Kế toán

Có nhiều hướng dẫn về cách viết cao độ để phát triển cao độ có thể chạm đến tất cả các điểm cao của bạn. Khi bạn làm việc chăm chỉ để diễn đạt đúng ngữ điệu bài phát biểu của mình, hãy thực hành bài phát biểu ngắn gọn của bạn với một nhóm bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng tiềm năng cho đến khi bạn hoàn thiện bài phát biểu của mình.

Tham dự các cuộc họp kinh doanh nhỏ

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không thể thiết lập một mạng lưới một cách hiệu quả trừ khi bạn cho phép mình truy cập vào tình hình mạng lưới kinh doanh. Các cuộc họp kinh doanh nhỏ là một cách tuyệt vời để giao tiếp với các doanh nhân khác và tạo cơ hội để tạo các kết nối có giá trị.

Khám phá triển lãm tại triển lãm thương mại

Nếu bạn chọn đóng một vai trò tích cực hơn trong mạng lưới kinh doanh, đầu tư vào các cuộc triển lãm tại các triển lãm thương mại có thể là một lựa chọn cho bạn.

Trang bị cho mình danh thiếp

Cho dù bạn đang tham dự một cuộc họp kinh doanh nhỏ, tham gia một sự kiện xã hội địa phương hoặc tham gia một triển lãm thương mại với tư cách là một nhà triển lãm, danh thiếp là rất cần thiết cho giao tiếp kinh doanh. Danh thiếp của bạn không chỉ cung cấp thông tin liên lạc quan trọng cho người nhận, mà còn củng cố thương hiệu của bạn và làm cho bạn đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm  Bắt đầu kinh doanh bổ sung mực và hộp mực

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là danh thiếp làm sẵn sẽ phù hợp với bạn. Trên thực tế, những tấm danh thiếp bất thường thường gây hại nhiều hơn lợi. Tất cả những gì bạn cần là một tấm danh thiếp đã vượt qua bài kiểm tra rác.

Mạng lưới kinh doanh là một phần thiết yếu và thú vị để phát triển một doanh nghiệp nhỏ. Trước khi bạn tham gia sự kiện xã hội tiếp theo, hãy dành một chút thời gian để xem xét các tài nguyên này và bạn sẽ sẵn sàng tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm