Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

5 lý do để bắt đầu kinh doanh dịch vụ vệ sinh thương mại tại nhà

86

Hầu hết mọi người không thích dọn dẹp, nhưng sau đó hầu hết mọi người không được trả tiền để cọ rửa nhà vệ sinh và rửa cửa sổ. Kinh doanh vệ sinh thương mại có thể sinh lợi, linh hoạt và được xây dựng nhanh chóng, làm cho nó trở thành một lựa chọn kinh doanh gia đình tuyệt vời.

Kinh doanh làm sạch thương mại cung cấp những gì?

 1. Thị trường ổn định: Ngành công nghiệp nông nghiệp không thúc đẩy làn sóng bùng nổ hay phá sản như các thị trường khác, chẳng hạn như vệ sinh khu dân cư. Các doanh nghiệp cần văn phòng của họ được làm sạch trong một nền kinh tế tốt hoặc xấu nếu nó muốn duy trì một môi trường chuyên nghiệp và sạch sẽ. Làm sạch thương mại cung cấp một thị trường ổn định với nhu cầu nhất quán.
 2. Cung cấp sản phẩm đơn giản: Gần như mọi tòa nhà thương mại đều cần một số loại dịch vụ vệ sinh và việc cung cấp dịch vụ này không phải là khoa học tên lửa. Cho dù một doanh nhân quyết định tham gia vào một mô hình nhượng quyền thương mại hiện có hay xây dựng nó từ đầu, những gì doanh nghiệp cần là khá nhất quán trên toàn diện như đổ rác thải, dọn dẹp phòng tắm và quét và lau nhà thông thường.
 3. Kinh doanh Lặp lại: Vệ sinh thương mại là một hoạt động kinh doanh dịch vụ liên tục. Có nghĩa là các công ty và doanh nghiệp khác luôn cần đến dịch vụ này, điều này sẽ mang lại cho bạn một công việc kinh doanh ổn định cũng như thu nhập ổn định, thường xuyên.
 4. Lực lượng lao động trình độ đầu vào: Mặc dù bạn có thể cố gắng tự mình làm tất cả công việc, nhưng bạn sẽ tối đa hóa thời gian và thu nhập của mình bằng cách thuê người giúp bạn. Tin tốt là nhân viên của bạn không cần giáo dục hoặc đào tạo chính thức, vì vậy bạn không phải đầu tư vào chi phí đào tạo hoặc tuyển dụng đắt đỏ. Hơn nữa, hầu hết công việc được thực hiện khi văn phòng đóng cửa, vì vậy bạn có thể thuê những người cần lịch làm việc buổi tối hoặc muốn có công việc thứ hai. Nhược điểm duy nhất là có thể có tỷ lệ doanh thu cao.
 5. Chi phí thấp: Bên cạnh nguồn cung cấp dịch vụ làm sạch và các yếu tố cần thiết khác, ai đó quan tâm đến nhượng quyền thương mại làm sạch không phải chi nhiều tiền để mua một loạt thiết bị, phương tiện hoặc hàng tồn kho. Trên thực tế, tôi đã tình cờ gặp một người nói rằng họ bắt đầu mà không có máy hút hoặc xe hơi. Như đã nói, bạn sẽ muốn đầu tư vào các công cụ và thiết bị sẽ tối đa hóa thời gian và công sức của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
Có thể bạn quan tâm  5 vụ kiện phổ biến nhất

Làm thế nào để bắt đầu làm sạch thương mại

 1. Quyết định xem bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu hay mua nhượng quyền thương mại. Bắt đầu lại từ đầu có nghĩa là ban đầu sẽ phải làm nhiều việc hơn, nhưng bạn có thể làm việc đó với ngân sách tiết kiệm. Nhượng quyền thương mại đi kèm với sự công nhận tên tuổi và một kế hoạch kinh doanh, nhưng có thể tốn kém khi mua. Ngoài ra, bạn sẽ là một chương trình của một người đàn ông hay bạn sẽ thuê người giúp đỡ?
 2. Đảm nhận các công việc khởi sự kinh doanh như chọn tên doanh nghiệp, thiết lập cơ cấu kinh doanh, đăng ký kinh doanh và viết kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn thuê nhân viên, bạn sẽ cần lấy Mã số nhận dạng nhân viên (EIN) từ IRS (miễn phí) và bạn sẽ muốn tìm hiểu về các luật liên quan đến việc trở thành người sử dụng lao động.
 3. Có được bảo hiểm cần thiết và liên kết chắc chắn.
 4. Quyết định thị trường mục tiêu của bạn và bất kỳ điều gì có thể khiến bạn khác biệt với các doanh nghiệp làm sạch thương mại khác. Bạn có muốn tập trung vào các doanh nghiệp cụ thể (chẳng hạn như văn phòng bất động sản) hoặc có thể là một khu vực cụ thể trong thị trấn của bạn không? Những điều có thể khiến bạn nổi bật bao gồm làm sạch xanh (sử dụng các sản phẩm không độc hại), giá cả và mức độ dịch vụ.
 5. Có được các thiết bị và vật tư cần thiết. Bạn có thể lấy chúng bán buôn tại các cơ sở kinh doanh đặc sản làm sạch. Các vật dụng cần có trong danh sách của bạn bao gồm vải, chất khử trùng, chất làm mát không khí, túi đựng rác, chổi, cây lau nhà, máy hút bụi, chất tẩy rửa và một caddie mang theo. Bạn sẽ cần thiết bị cho mỗi đội vệ sinh nếu bạn đang thuê người giúp đỡ.
 6. Tạo cấu trúc giá của bạn, bao gồm cách bạn sẽ tính toán giá thầu, hệ thống thanh toán và các thỏa thuận hợp đồng.
 7. In danh thiếp, tài liệu quảng cáo và các tài liệu in khác.
 8. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Sử dụng mạng của bạn, đặt quảng cáo trên các phương tiện truyền thông kinh doanh mà thị trường mục tiêu của bạn đọc được, có nam châm hoặc bảng hiệu trên xe của bạn và bất kỳ chiến thuật tiếp thị nào khác sẽ giúp bạn nổi tiếng.
 9. Làm tốt công việc và yêu cầu lời chứng thực và / hoặc giới thiệu để xây dựng doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.
Có thể bạn quan tâm  Sử dụng các hành động quyền sở hữu thầm lặng để thiết lập quyền sở hữu thực s ự

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm