Bài viết

5 lý do để bắt đầu kinh doanh dịch vụ vệ sinh thương mại hộ gia đình

89

Hầu hết mọi người không thích dọn dẹp, nhưng hầu hết mọi người sẽ không được trả tiền cho việc cọ rửa nhà vệ sinh và rửa cửa sổ. Các doanh nghiệp làm sạch thương mại sinh lợi, linh hoạt và nhanh chóng, làm cho họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp gia đình.

Doanh nghiệp làm sạch thương mại cung cấp những gì?

 1. Thị trường ổn định: Ngành vệ sinh sẽ không chạy theo xu hướng như các thị trường khác như vệ sinh khu dân cư. Nếu bạn muốn duy trì một môi trường chuyên nghiệp và sạch sẽ, các công ty cần phải làm sạch văn phòng của họ khi nền kinh tế tốt hay xấu. Làm sạch thương mại cung cấp một thị trường ổn định và nhu cầu nhất quán.
 2. Cung cấp sản phẩm đơn giản: Hầu hết mọi tòa nhà thương mại đều yêu cầu một số loại dịch vụ vệ sinh. Việc cung cấp dịch vụ này không phải là khoa học tên lửa. Bất kể doanh nhân quyết định chèn mô hình nhượng quyền thương mại hiện có hay xây dựng lại từ đầu, những thứ doanh nghiệp cần đều khá nhất quán, chẳng hạn như dọn sạch sọt rác, dọn dẹp phòng tắm, quét và lau nhà thông thường.
 3. Kinh doanh lặp đi lặp lại: Vệ sinh thương mại là một hoạt động kinh doanh dịch vụ liên tục. Điều này có nghĩa là các công ty và doanh nghiệp khác cần dịch vụ lặp đi lặp lại, điều này sẽ mang lại cho bạn công việc kinh doanh ổn định và thu nhập cố định ổn định.
 4. Lực lượng lao động mới bắt đầu: Mặc dù bạn có thể cố gắng tự mình làm tất cả công việc, nhưng bạn có thể giúp bạn tối đa hóa thời gian và thu nhập của mình bằng cách thuê người. Tin tốt là nhân viên của bạn không cần giáo dục hoặc đào tạo chính thức, vì vậy bạn không phải đầu tư vào đào tạo hoặc phí tuyển dụng đắt đỏ. Ngoài ra, hầu hết công việc được thực hiện sau khi văn phòng đóng cửa, vì vậy bạn có thể thuê người cần thu xếp buổi tối hoặc muốn có công việc thứ hai. Điểm bất lợi duy nhất là có thể có tỷ lệ doanh thu cao.
 5. Chi phí thấp: Ngoài vật tư làm sạch và các nhu yếu phẩm khác, những người quan tâm đến nhượng quyền thương mại làm sạch không phải chi nhiều tiền mặt để mua một đống thiết bị, phương tiện hoặc hàng tồn kho. Trên thực tế, tôi đã gặp một người nói rằng họ không có máy hút bụi hay ô tô khi khởi động. Điều đó nói lên rằng, bạn sẽ muốn đầu tư vào các công cụ và thiết bị để tối đa hóa thời gian và năng lượng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
Có thể bạn quan tâm  Cho thuê ròng gấp ba lần bất động sản thương mại

Cách bắt đầu làm sạch thương mại

 1. Quyết định xem nên bắt đầu lại từ đầu hay mua nhượng quyền thương mại. Bắt đầu lại từ đầu có nghĩa là cần phải hoàn thành nhiều công việc hơn khi bắt đầu, nhưng bạn có thể thực hiện trong phạm vi ngân sách của mình. Nhượng quyền thương mại có một danh tiếng và một kế hoạch kinh doanh, nhưng nó có thể rất đắt để mua. Ngoài ra, bạn là người biểu diễn solo hay thuê người trợ giúp?
 2. Xử lý các công việc khởi động kinh doanh, chẳng hạn như chọn tên doanh nghiệp, thiết lập cơ cấu kinh doanh, đăng ký kinh doanh và viết kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn thuê nhân viên, bạn cần xin số nhận dạng nhân viên (EIN) từ IRS (miễn phí) và bạn cần hiểu các luật liên quan đến việc trở thành chủ nhân.
 3. Có được bảo hiểm theo yêu cầu và đảm bảo bảo lãnh.
 4. Xác định thị trường mục tiêu của bạn và bất kỳ thị trường nào có thể phân biệt bạn với các công ty vệ sinh thương mại khác. Bạn có muốn tập trung vào một doanh nghiệp cụ thể (chẳng hạn như văn phòng bất động sản) hoặc một phần cụ thể của thị trấn của bạn? Các yếu tố có thể khiến bạn nổi bật bao gồm làm sạch xanh (sử dụng các sản phẩm không độc hại), giá cả và mức độ dịch vụ.
 5. Có được các thiết bị và vật tư cần thiết. Bạn có thể bán buôn chúng trong các công ty làm sạch. Các vật dụng trong danh sách bao gồm giẻ lau, chất khử trùng, chất làm mát không khí, túi đựng rác, chổi, giẻ lau, máy hút bụi, máy hút bụi và một chiếc caddie để mang theo. Nếu bạn đang thuê người giúp đỡ, mọi đội vệ sinh đều cần thiết bị.
 6. Tạo cấu trúc giá của bạn, bao gồm cách bạn sẽ tính toán giá thầu, hệ thống thanh toán và các thỏa thuận hợp đồng.
 7. In danh thiếp, tài liệu quảng cáo và các tài liệu in khác.
 8. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Sử dụng mạng của bạn, đặt quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thương mại mà thị trường mục tiêu của bạn đọc, gắn nam châm hoặc biển hiệu trên xe của bạn và bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác có thể giúp bạn quảng bá rộng rãi.
 9. Hãy hoàn thành tốt công việc và tìm kiếm những người được giới thiệu và / hoặc giới thiệu để xây dựng doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.
Có thể bạn quan tâm  Macy's sắp đóng cửa

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm