Bài viết

5 công cụ để tạo trang chào Facebook tùy chỉnh

70

Ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ cần kinh doanh trực tuyến, và có một trang Facebook là một công cụ cần thiết để kinh doanh tiếp thị trực tuyến.

Có rất nhiều lý do tại sao Facebook lại rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ, khi bạn đến đó, bạn có thể tương tác với khán giả của mình theo nhiều cách, nhưng tạo một trang Facebook là bước đầu tiên.

Khi bạn ở trên Facebook, bạn sẽ muốn tùy chỉnh trang của mình để nó đại diện hiệu quả cho công ty và thương hiệu của bạn. Cuối cùng, bạn muốn trang Facebook của mình trở thành một địa điểm trực tuyến hữu ích và được truy cập thường xuyên cho các thành viên của đối tượng mục tiêu của bạn.

Có một trang chào mừng tùy chỉnh chào đón khách truy cập, khuyến khích họ “thích” trang của bạn và hướng dẫn họ hoàn thành các chức năng là một cách hiệu quả để thúc đẩy tương tác. Nếu bạn đã quen với việc viết mã và phát triển trang web, bạn có thể tạo ứng dụng iFrame tùy chỉnh của riêng mình. Nếu không, có rất nhiều dịch vụ có thể làm công việc cho bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực.

Dưới đây là năm công cụ giúp bạn sử dụng một trang Facebook bình thường và biến nó thành một điểm đến tương tác và thú vị để quảng bá hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Các tổ chức phi chính phủ có khác với các tổ chức phi lợi nhuận không?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm