Bài viết

4 mục phổ biến để kiểm tra khách hàng được liệt kê của bạn

103

Bảng tính nóng là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các báo cáo về hoạt động mới hoặc gần đây trong MLS từ một dịch vụ (hệ thống) nhiều danh sách. Nó thường hiển thị danh sách mới, thay đổi trạng thái và thay đổi giá kể từ lần cuối cùng danh sách nóng được xem. Một số chỉ hiển thị các hoạt động của ngày hôm trước hoặc ngày hiện tại. Đối với những người khác, bạn có thể chọn ngày hoặc phạm vi thời gian, chẳng hạn như tuần trước.

Khi bạn có một danh sách, điều quan trọng là phải chú ý đến các hoạt động thị trường liên quan đến danh sách của bạn. Nhà hoặc đất cạnh tranh sẽ được niêm yết, bán hoặc thu hồi, và giá cả cũng sẽ thay đổi. Bạn phải thay mặt người bán của mình hiểu điều này và thông báo cho họ về những thay đổi của thị trường.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ báo cáo đồng hồ nhiệt với một số khách hàng nhất định. Vì có nhiều trang và báo cáo thống kê thị trường, một số khách hàng phân tích nhiều hơn của bạn có thể thực sự thích những chi tiết này. Bạn biết đấy, luật sư, kế toán, chủ doanh nghiệp, v.v. Họ thực sự thích nhận được những báo cáo này. Bạn sẽ chỉ gửi cho họ khi họ cho chúng tôi biết điều gì đó mới và đáng chú ý, không phải mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm  Thiết lập mục tiêu: bước đầu tiên để đạt được thành tích

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm