Bài viết

4 mẹo để liệt kê sản phẩm nhanh hơn trên eBay

116

Bán hàng trên eBay không chỉ đơn thuần là tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, chụp ảnh, viết mô tả và vận chuyển chúng một cách an toàn. Đó là làm tất cả những việc này cùng một lúc, bạn có thể làm bao nhiêu việc trong một ngày để tối đa hóa số lượng danh sách. Liệt kê các mục trên eBay có thể là một công việc vặt, đặc biệt nếu bạn không thích phần máy tính. Làm việc hiệu quả là có kế hoạch và ý định. Khi bạn thiết lập các quy trình và tuân theo chúng, quy trình làm việc sẽ nhanh hơn, ít lỗi hơn và có thể thực hiện được nhiều việc hơn. Dưới đây là một số chiến lược để niêm yết sản phẩm nhanh hơn trên eBay, vì vậy bạn có thể xây dựng cửa hàng của riêng mình và xem doanh số bán hàng nhiều hơn.

Tạo quy trình dây chuyền lắp ráp

Henry Ford đã phát hiện ra rằng chúng ta có thể sử dụng các nguyên tắc tương tự khi niêm yết trên eBay. Đối với hầu hết những người bán hộ gia đình nhỏ hơn, quy trình làm việc tốt như sau:

  • Chọn 10 vật phẩm tương tự từ đống tử thần của bạn

Đảm bảo rằng mục được ghi trong bảng tính sổ sách kế toán của bạn Làm sạch, hấp, loại bỏ thẻ giá hoặc chuẩn bị cần thiết cho các vật phẩm chụp Chụp ảnh Nếu bạn tải lên từ máy tính của mình (phương pháp được khuyến nghị, vì Ứng dụng eBay bị giới hạn), hãy sử dụng Air Drop để chuyển ảnh sang máy tính của bạn sau vài giây Liệt kê các mục lần lượt và lý tưởng nhất là chúng sẽ thuộc cùng một danh mục

Có thể bạn quan tâm  8 quạt máy tính để bàn tốt nhất năm 2021

Sử dụng các mẫu eBay

Mẫu là một cách hiệu quả và có tổ chức để liệt kê danh sách một cách có hệ thống. Bạn có thể thiết lập mẫu cho các loại sản phẩm để bạn chỉ cần đầu vào tối thiểu khi liệt kê sản phẩm trên eBay. Ví dụ: giả sử bạn bán quần áo phụ nữ. Bạn có thể có các mẫu quần, váy, đầm, áo khoác, áo và đồ bơi. Mỗi khi sử dụng mẫu để liệt kê sản phẩm, bạn chỉ cần thay đổi thông tin chi tiết về sản phẩm, ảnh, kích thước và giá cả. Bạn thậm chí có thể không cần thay đổi trọng lượng hoặc các tùy chọn vận chuyển, bởi vì hầu hết các mặt hàng trong cùng một loại có trọng lượng gần giống nhau, ví dụ, đồ bơi luôn có trọng lượng từ 4-6 ounce. Hướng dẫn trợ giúp của Ebay cung cấp thêm các mẹo tạo mẫu sản phẩm và danh sách.

Rời khỏi mạng xã hội

Nó chỉ ra rằng mạng xã hội lãng phí rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những người làm việc tại nhà, những người không có tường lửa để chặn truy cập. Nếu bạn làm việc cho một công ty lớn như IBM hoặc Coca-Cola và phải làm việc trên bàn giấy, bạn sẽ không thể truy cập Facebook và Twitter cả ngày như ở nhà. Các công ty lớn biết rằng việc tiếp cận các phương tiện truyền thông xã hội có thể có tác động tiêu cực đến năng suất.

Có thể bạn quan tâm  RFP (Yêu cầu đề xuất) cho các tổ chức phi lợi nhuận

Nếu bạn là người yêu thích mạng xã hội và thấy mình đang lãng phí thời gian để giải trí với các video trên YouTube, lướt Facebook cả ngày hoặc kiểm tra Pinterest để lên kế hoạch cho bữa ăn tiếp theo, thì đã đến lúc bạn nên xem xét danh sách eBay của mình một cách nghiêm túc. Một số cách để giới hạn thời gian sử dụng mạng xã hội:

  • Đóng tất cả các cửa sổ ngoại trừ eBay khi được liệt kê

Tắt thông báo trên mạng xã hội trên máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn không muốn xem nội dung cảnh báo Sau khi hoàn thành một số danh sách nhất định trong ngày hôm đó, hãy tự thưởng cho mình một thời gian nghỉ trên mạng xã hội Nhận ra rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì – thông tin quan trọng cuối cùng sẽ được chuyển cho bạn Hãy hiểu rằng thời gian là tiền bạc, và theo thời gian, tất cả những phút lãng phí này cộng lại lên đến hàng giờ và ngày

Thuê người giúp đỡ

Hầu hết những người bán eBay tại nhà là một người đàn ông (hoặc phụ nữ). Sau một khoảng thời gian nhất định, quy luật hoàn vốn giảm dần sẽ có hiệu lực và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm mỗi ngày. Để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn, có thể đã đến lúc phải thuê thêm người và ủy thác một phần công việc kinh doanh. Bạn sẽ không bao giờ có thêm thời gian, nhưng bạn luôn có thể có được nhiều người hơn. Bạn có thể thuê người để hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  • Mua hàng từ các cửa hàng tiết kiệm địa phương
Có thể bạn quan tâm  Luật người thổi còi: những điều bạn cần biết

Chuẩn bị / làm sạch các mục chụp Dự án ảnh Chỉnh sửa ảnh Liệt kê các mục (điều này có thể được thực hiện ảo) Tổ chức hàng tồn kho và kéo hàng bán ra Đơn đặt hàng Sổ sách kế toán Việc thuê người giúp đỡ không phải để trốn tránh hoặc thừa nhận rằng bạn không thể xử lý công việc kinh doanh của mình. Nhiều công ty đã phải trải qua nỗi đau về tăng trưởng. Việc thuê trợ giúp để bạn có thể mở rộng quy mô sẽ có ý nghĩa hơn, thay vì cố gắng theo kịp và bỏ lỡ cơ hội.

Nói chung, để liệt kê nhiều mục hơn trên eBay trong cùng một khoảng thời gian, bạn phải đưa ra quyết định có ý thức để tăng hiệu quả của quy trình. Nhưng nó có thể được thực hiện thông qua một số tầm nhìn xa và kế hoạch. Một doanh nghiệp hiệu quả hơn là một doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn.

Chỉnh sửa bởi Suzanne Wells, ngày 30 tháng 10 năm 2017

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm