Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

4 bàn làm việc tại nhà tốt nhất năm 2021

74

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Nếu bạn kinh doanh hoặc làm việc tại nhà, bàn bếp không phải là không gian làm việc lý tưởng. Công việc tốt nhất diễn ra trong một không gian văn phòng chuyên dụng, và để hoàn thiện không gian văn phòng đó, bạn cần có một chiếc bàn làm việc. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn làm việc cho phòng làm việc tại nhà, bạn cần một chiếc bàn phù hợp với nhiệm vụ hàng ngày và phong cách làm việc của mình. Điều này có thể chỉ là một nơi đơn giản, nơi bạn có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc một máy trạm đầy đủ chức năng, với không gian lưu trữ và không gian cho nhiều màn hình. Một số yếu tố chính khác cần xem xét là kích thước, cấu trúc (gỗ đặc hay ván dăm?), Hình dạng (hình chữ nhật, góc, hình chữ U hay thẳng đứng?), Không gian ngăn kéo và nơi lưu trữ tệp (bạn có nhiều tệp cần truy cập dễ dàng không?) ).

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách những chiếc bàn làm việc tại nhà tốt nhất nên mua hiện nay, vì vậy những người mới làm việc tại nhà và những người lâu năm làm việc tại nhà sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mọi loại không gian.

Có thể bạn quan tâm  bươc chân

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm