Download sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017)

Tải sách – Download sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017) của tác giả Marcello Conti thuộc thể loại Sách khởi nghiệp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Người ta hay ví việc kinh doanh với con thuyền ra khơi mà trên đó cánh buồm tượng trưng cho động lực. Và cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp sẽ tạo động lực giương buồm cho con thuyền của bạn vững vàng ra khơi. Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Cuốn sách đưa ra những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty, phương pháp khởi nghiệp cho đến vấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản…nhằm giúp người khởi nghiệp có những định hướng đúng đắn và thẳng tiến thành công. Ngoài đưa ra những lời khuyên cụ thể, Tôn Đào Nhiên còn lồng ghép vào đó những câu chuyện điển hình được đúc kết từ thực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp. Đó là sự hòa trộn những tri thức quản lý kinh tế học được học ở đại học và kinh nghiệm thực tế của bản thân ông, trong đó cũng dung hợp với sự lĩnh hội văn hóa của Lenovo và ba yếu tố quản lý của Liễu Truyền Chí.

Khởi khiệp là cả một quá trình có quá nhiều gian nan, thử thách cả về tài chính lẫn năng lực, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về môi trường thực tế. Alpha Books mang đến cho bạn cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp của tác giả Tôn Đào Nhiên – một cuốn cẩm nang dành những những người đang đặt những bước chân đầu tiên trên con đường tạo dựng sự nghiệp.

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, nhưng mơ ước và mục tiêu tương lai của bạn không phải là tìm kiếm một việc làm trong các công ty, mà là kế hoạch khởi nghiệp mà bạn ấp ủ bao lâu nay?

36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017)

Review từ độc giả Nguyễn Văn Hội

Mình mua trên tiki rất nhiều và lần này mua về thât vọng vì sách bị dợ và cũ như hàng đã sử dụng rồi, như mua ở tiệm sách cũ vậy

Review từ độc giả Triệu Nghĩa

Sách hay, chất lượng tốt. Cám ơn tiki

Review từ độc giả Trần Ân Sinh

sách in đẹp chất lượng tốt phù hợp với tình hình Việt Nam tốt cho những người cần nghiên cứu

Review từ độc giả Phan Tài Tuấn

Sách hơi cũ 1 chút đóng gói thì quá chán luôn. Nhìn cái gói hàng móp méo bên trong lại không có lớp chống sốc. Chắc hàng khuyến mại lên không được chân trọng

Review từ độc giả Lê Xuân Trí

Ghi giao thứ tư nhưng đến thứ năm mới giao Làm lỡ công việc.Sách bị dính bẩn 1 tí nhưng ko sao.

Từ khóa tìm kiếm

 • Download sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017)
 • Tải sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017) miễn phí
 • Tải sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017) free
 • Download ebook 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017) free
 • Đọc sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp (Tái Bản 2017) Online
 • vượt biển lớn – cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu
 • vượt biển lớn – cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu pdf
 • những người khởi nghiệp thành công
 • những người trẻ khởi nghiệp thành công
 • 11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ pdf
 • Lời khuyên cho người đàn bà
 • kinh điển về khởi nghiệp – 24 bước khởi sự kinh doanh thành công

Viết một bình luận