25 mẹo tiếp thị để hồi sinh doanh nghiệp nhỏ

Khi bạn phát triển các kế hoạch tiếp thị và chiến lược tiếp thị ngày này qua ngày khác, bạn sẽ thấy mình đang ở trong giai đoạn kiệt sức và thiếu ý tưởng mới. Đây có thể là một vị trí khó chịu. Chúng tôi nhận thấy rằng khi chúng ta kiệt sức trong việc sáng tạo, sẽ giúp bạn dành thời gian để xem xét các kỹ thuật và ý tưởng tiếp thị. Bằng cách đó, nó thường tác động đến tư duy sáng tạo của tôi và chúng tôi có thể vượt qua các rào cản của tư duy tiếp thị.

Duyệt qua các mẹo và ý tưởng tiếp thị, và thậm chí tìm kiếm chúng trực tuyến có thể là một công việc tốn nhiều thời gian, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 25 mẹo tiếp thị.

Các kỹ thuật và ý tưởng tiếp thị chung

 1. Tham gia các nhóm LinkedIn liên quan đến ngành của bạn. Sử dụng các nhóm này để hiểu rõ hơn về những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.
 2. Đừng quên quy tắc 80/20, 80% công việc kinh doanh của bạn sẽ đến từ 20% khách hàng. Bạn đang tiếp thị lại khách hàng hiện tại hay khách hàng trước đây? Nếu không, hôm nay có thể là một ngày tốt để bắt đầu.
 3. Tìm kiếm giới thiệu. Các đề xuất có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Hầu hết mọi người đều tin tưởng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ thông qua các thông điệp hoặc quảng cáo tiếp thị. Tại sao không yêu cầu các khuyến nghị.
 4. Đo lường hoạt động tiếp thị của bạn, biết điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả, và rõ ràng là dành nhiều thời gian hơn cho nỗ lực đạt được kết quả. Hoạt động nào đã mang lại cho bạn nhiều kết quả nhất và gần đây bạn đã thử làm những việc tương tự chưa? Câu trả lời của bạn có thể ở ngay trước mắt.
 5. Ngồi xuống và giữ một cuốn sổ ghi chú hoặc nhật ký ý tưởng khi gặp khó khăn. Chỉ cần bắt đầu viết – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng bạn có thể nghĩ ra bất cứ điều gì chỉ bằng cách để tâm trí của bạn lang thang và ghi lại những suy nghĩ của bạn.

Kỹ năng tiếp thị sản phẩm

 1. Biết thị trường của bạn. Nếu bạn bán sản phẩm cho đối tượng B2C, hãy tập trung vào các tính năng và nếu bạn bán sản phẩm cho thị trường B2B, hãy tập trung vào điểm mạnh. B2C là về cách bạn làm cho họ cảm thấy. B2B là về cách bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ.
 2. Sử dụng các trang mạng xã hội như Pinterest và Instagram để hiển thị ảnh sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng các bức ảnh có chất lượng cao và thực sự thể hiện sự khéo léo trong sản phẩm của bạn.
 3. Đề xuất sản phẩm có thể giúp bạn khiến người tiêu dùng quan tâm đến việc mua sản phẩm của bạn. Đề xuất của bạn không phải lúc nào cũng phải được viết, cách sử dụng công nghệ video và thực sự thêm một tuyên bố có tác động. Video cũng rất thích hợp cho các bài thuyết trình.
 4. Đánh giá các kênh tiếp thị của bạn. Họ có tiếp cận được đối tượng mục tiêu của bạn không? Có các kênh khác để thử không? Thử nghĩ xem, nếu bạn bán hàng cho những bà mẹ trẻ, bạn sẽ thấy rằng họ đang ở một vị thế rất khác so với những người đàn ông 50 tuổi. Tại sao không động não và khám phá một số kênh mới?
 5. Bạn có đang thu thập đánh giá và xếp hạng về sản phẩm của mình không? Về mặt quyết định, đánh giá đóng một vai trò quan trọng đối với người tiêu dùng.

Kỹ năng tiếp thị dịch vụ

 1. Nhìn vào thông điệp tiếp thị của bạn, làm thế nào để bạn cạnh tranh? Khi các thông điệp tiếp thị của họ nhắm đến giá trị mà họ cung cấp, các công ty dịch vụ thường thấy được kết quả tốt.
 2. Bạn có cung cấp dịch vụ cho khách hàng dân cư không? Tiếp tục cố gắng sử dụng các biện pháp khuyến khích để khiến họ dùng thử. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Groupon hoặc ValPak để định vị mã bưu điện và thị trường cụ thể.
 3. Khi nói đến tiếp thị kinh doanh dịch vụ của bạn, không có cái gọi là “đặt nó và quên nó”. Luôn giữ liên lạc với khách hàng để đảm bảo rằng họ sẽ nghĩ đến bạn khi họ cần đến dịch vụ của bạn một lần nữa.
 4. Định vị doanh nghiệp của bạn như một chuyên gia trong ngành của bạn. Viết ra ngành, bài phát biểu, bữa ăn trưa và nghiên cứu của bạn. Hãy ra ngoài để khi người tiêu dùng cần dịch vụ của bạn, họ sẽ nghĩ đến bạn.
 5. Webcast Hỏi & Đáp có hướng dẫn mời người tiêu dùng tham gia cùng bạn và đặt câu hỏi. Google+ Hangouts làm cho nó rất dễ dàng.

Các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến và kỹ thuật số

 1. Bạn không nhất thiết phải ở trên mọi mạng xã hội, nhưng hãy làm một số công việc tuyệt vời với những người bạn đồng hành.
 2. Đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị tính chuyên nghiệp và thông tin thực sự đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Ồ, và khi bạn xem trang web của mình, hãy đảm bảo và đảm bảo rằng biểu mẫu liên hệ là hợp lệ. Bạn sẽ ngạc nhiên vì có bao nhiêu người không.
 3. Sử dụng các bản sao trực tuyến bắt mắt và hấp dẫn. Nếu bạn không thể chịu nổi khi đọc trang web của mình, điều gì khiến bạn nghĩ rằng người khác sẽ muốn đọc nó?
 4. Thiết lập lời nhắc để bạn biết khi nào người tiêu dùng đang nói về bạn hoặc tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng tôi sử dụng Google Alerts và Social Mention cho các cảnh báo trên mạng xã hội.
 5. Viết, viết, viết thêm nữa. Nội dung đang trở thành một phần quan trọng của tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn không phải là một nhà văn, xin vui lòng tìm một nhà văn.

Kỹ thuật tiếp thị nội dung

 1. Nhất quán. Đây sẽ là chìa khóa thành công trong tiếp thị nội dung của bạn.
 2. Nội dung không chỉ là văn bản. Nội dung có thể bao gồm ảnh, đồ họa, video và văn bản. Sáng tạo.
 3. Đừng đánh giá các chỉ số thành công của nội dung cho đến khi bạn đã dành một năm để xây dựng nội dung. Kết quả sẽ không đến sớm, nhưng khi chúng bắt đầu, không thể phủ nhận rằng sự đầu tư thời gian là đáng giá.
 4. Viết như thể bạn đang trò chuyện, bạn không phải viết một bài báo, bạn muốn mọi người đọc nó.
 5. Hãy dành phần lớn thời gian của bạn cho nội dung mới hoặc nội dung vẫn còn phù hợp trong một, hai hoặc thậm chí năm năm.