Bài viết

25 bảo hiểm tai nạn / tài sản hàng đầu ở Hoa Kỳ

92

Khoảng 25 tài sản lớn nhất / thiệt hại xảy ra đột ngột. Báo cáo thị trường hàng năm được phát hành vào tháng 3 năm 2020.

NAIC đã thưởng hỗ trợ dựa trên việc giảm phí bảo hiểm trực tiếp của tất cả các công ty bất động sản / bảo hiểm vào năm 2019. Và các trách nhiệm khác (không bao gồm trách nhiệm trên xe).

Các thuật ngữ phí bảo hiểm trực tiếp đề cập đến tất cả phí bảo hiểm hợp đồng được thu trên lịch, mà không có bất kỳ điều chỉnh nào đối với phí bảo hiểm được nhượng () cho công ty tái bảo hiểm. Tài trợ tài sản / bảo hiểm không bao gồm phí bảo hiểm do các hợp đồng nhân thọ tạo ra. Một danh sách riêng của 25 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất.

NAIC cung cấp cho các ủy viên bảo hiểm nhà nước kiến ​​thức chuyên môn, dữ liệu và phân tích để giúp họ điều chỉnh ngành bảo hiểm và bảo vệ người tiêu dùng.

NAIC là độc hại, 10% gian lận lớn nhất, tăng trưởng thị trường tích lũy của 10 công ty là 49,03%. Theo quan sát, 36% trong tổng số các bảo lãnh bằng văn bản được báo cáo đã được sử dụng bởi các chuyến xe tư nhân, vượt quá các bảo hiểm tài sản / thương mại khác.

25 công ty bảo hiểm tai nạn / tài sản lớn nhất

Lung lay

Kinna

Phí bảo lãnh phát hành trực tiếp (tính bằng tỷ đô la)

Chú thích

1

Trang trại nhà nước

65,6

Cung cấp các chính sách cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bán sản phẩm thông qua đại lý của riêng mình. Bộ phận dịch vụ tài chính của State Farm cung cấp và dịch vụ ngân hàng, trong khi bộ phận đầu tư của nó cung cấp quỹ tương hỗ và các loại hình đầu tư khác.

2

Berkshire Hathaway

46.1

Ví dụ, GEICO, MedPro, National Indemnity, General Re (một lễ kỷ niệm gia đình) và BoatU.S.

Có thể bạn quan tâm  Kiến thức cơ bản về giảm thuế cho các khoản đóng góp từ thiện

3

tiến triển

39,2

Bán bảo hiểm cá nhân và thương mại thông qua trang web và các đại lý độc lập. Các sản phẩm bao gồm chủ nhà, xe hơi, tàu và bảo hiểm ô tô thương mại.

4

Nhóm tương hỗ Liberty

35,6

Bây giờ nó là một công ty cung cấp bảo hiểm tương hỗ toàn cầu. Bây giờ nó là một công ty cung cấp bảo hiểm thương mại và cá nhân. Sở hữu Ironshore, Ohio Casualty, Peerless Insurance và Safeco.

5

Không

35.0

Allstate phân phối sản phẩm của mình thông qua các đại lý riêng và các đại lý độc lập. Sở hữu Esurance, một người bán bảo hiểm cá nhân trực tuyến.

6

Cảm xúc

28.0

Một công ty toàn cầu cung cấp bảo hiểm cho các doanh nghiệp và cá nhân. Sở hữu St. Paul Fire & Marine và USF & G.

7

Hiệp hội hàng không Hoa Kỳ

23.4

Cựu thành viên đầu tư bất động sản, bảo hiểm, mua bán các sản phẩm cung cấp cho cá nhân và ngân hàng.

số 8

Tập đoàn Chubb Ltd.

23.3

Một công ty toàn cầu được ACE mua lại vào năm 2016. Công ty kết hợp được gọi là Chubb. Cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm cá nhân và thương mại, bao gồm nhiều loại hình bảo hiểm nghề nghiệp khác nhau.

9

Nhóm công ty nông dân

20,6

Sở hữu Trao đổi Bảo hiểm Nông dân, Trao đổi Bảo hiểm Cháy nổ và Trao đổi Bảo hiểm Xe tải, là các chu kỳ bảo hiểm giữa các bên tham gia hợp đồng. Những điều này cung cấp bảo hiểm cho chủ nhà, ô tô và doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Nông dân là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Tài chính Mùa thu.

10

Toàn quốc

18.4

Bán các sản phẩm ngân hàng và bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm nông trại, cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Trước đây sử dụng các đại lý để phân phối sản phẩm của họ, nhưng đã chuyển sang các đại lý độc lập.

Có thể bạn quan tâm  Khấu hao nhanh để tiết kiệm thuế kinh doanh

11

Nhóm quốc tế Mỹ

14.0

Một công ty toàn cầu với các công ty con độc quyền trên khắp thế giới. Hợp tác kinh doanh tại hơn 80 quốc gia. Kinh doanh các ngành nghề cá nhân và kinh doanh, bao gồm cả bảo hiểm nghề nghiệp nhập khẩu.

12

Đôi mắt ở trong. Tập đoàn

12,8

Một công ty toàn cầu có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản, thương tật do tai nạn và nhân thọ tại hơn 215 quốc gia và khu vực. Sở hữu Nhóm Bảo hiểm Nông dân.

13

Hartford

12,6

Công ty của Mỹ được thành lập vào năm 1810. Cung cấp bảo hiểm cá nhân và thương mại và các quyền lợi của nhân viên

14

Gia đình mỹ

11,5

Bán sản phẩm thông qua các đại lý tương ứng của họ, một nhà cung cấp, doanh nghiệp và trang trại đoàn kết với nhau.

15

Thông tấn xã Trung ương

11.0

Một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 897. Cung cấp các tiêu chuẩn và chuyên môn cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ (bao gồm cả các công ty quốc tế quốc tế).

16

Người sở hữu xe hơi

8.5

May mắn thay, một gia đình được thành lập vào năm 1916. Bảo hiểm cá nhân và thương mại (ô tô) có thể được cung cấp độc lập thông qua 30 tiểu bang.

17

Bảo hành

8.2

Bảo trì chuyên nghiệp, cung cấp bảo hiểm nói chung, bảo hiểm công ty bảo hiểm, sản xuất và bảo hiểm dân cư cho nhiều gia đình, cũng như các kế hoạch bảo vệ cho đồ điện tử, đồ trang sức và thiết bị điện.

18

Đối tác công ty Yili

7.4

Được thành lập vào năm 1925. Cung cấp bảo hiểm cá nhân và thương mại thông qua các cá nhân độc lập ở 12 tiểu bang.

Có thể bạn quan tâm  Cách thực hiện các bút toán điều chỉnh trên sổ nhật ký kế toán

19

Tokyo Marine Holdings

7.4

Một công ty toàn cầu được thành lập vào năm 1879, có trụ sở chính tại Tokyo. Bán các loại bảo hiểm khác nhau, bao gồm bảo hiểm hàng hóa và vận chuyển nội địa. Sở hữu Philadelphia Solid, công ty cung cấp trách nhiệm nghề nghiệp và bảo hiểm thương mại khác.

20

Tập đoàn tài chính Fairfax

6,7

Một công ty mẹ có trụ sở chính tại Toronto. Sở hữu các công ty hoạt động tại Hoa Kỳ, bao gồm Zenith National (chứng nhận nhân viên bán hàng), Allied World và Crum & Forster (bán tài sản và bảo hiểm sức khỏe).

hai mươi mốt

Quỹ Tín thác Hoa Kỳ. Dịch vụ.

6,3

Cung cấp tất cả các loại Internet cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm công nhân, chủ doanh nghiệp, trách nhiệm mạng và thiết bị của nhà thầu.

hai mươi hai

Berkeley

6,3

Một công ty mẹ đặt tại Connecticut. Nó có 59 đơn vị bảo hiểm đang hoạt động, mỗi đơn vị trong số đó tập trung vào một thị trường thích hợp. Tên công ty bao gồm Bảo hiểm Acadia, Bảo hiểm Đô đốc và nhiều công ty con sử dụng Berkley.

hai mươi ba

Tập đoàn bảo hiểm AXA

6.1

Một công ty có trụ sở chính tại Paris, Pháp, Nam Cực. Có Geely AXA XL chuyên nghiệp toàn cầu.

hai mươi bốn

Markle

5,8

Một công ty toàn cầu có trụ sở chính tại Hoa Kỳ cung cấp nhiều loại bảo hiểm chuyên nghiệp. Ví dụ bao gồm bảo hiểm ngựa, bảo hiểm trang trại và gia trại, và bảo hiểm sự kiện đặc biệt.

25

Allianz

5.3

Có trụ sở chính tại Đức vì sự thống nhất toàn cầu. Vận động kinh doanh tại 33 quốc gia. Cung cấp cho doanh nghiệp phạm vi bảo hiểm đa dạng.

Nguồn: Báo cáo thị trường IC ngày 30 tháng 3 năm 2020

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm