Bài viết

12 ý tưởng kinh doanh chi phí thấp bạn có thể khởi động vào cuối tuần này

50

Các chủ doanh nghiệp nhỏ hiện tại – và những người mơ ước xây dựng đế chế của riêng mình – có thể làm nhiều điều để tạo ra kết quả trong ngắn hạn. Không có ngoại lệ, bắt đầu và phát triển thành công một doanh nghiệp là một nhiệm vụ khó khăn. Hầu hết các doanh nhân có kinh nghiệm sẽ nói với bạn rằng xây dựng một công ty từ đầu là một trong những kinh nghiệm khó khăn nhất nhưng quý giá nhất trong cuộc đời của họ.

Khởi nghiệp đòi hỏi nhiều hơn chỉ là một ý tưởng tốt. Bạn cần cơ hội để thành công, quyết tâm, nhiệt huyết, thời gian và (đối với hầu hết các công ty) một số quỹ để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Bắt đầu một trang web thích hợp

Nếu bạn có thể tạo ra nhiều giá trị cho đối tượng hiện tại của mình, thì việc chọn một chủ đề siêu cụ thể đã được chứng minh về lượng tìm kiếm sẽ cho bạn cơ hội trở thành người có thẩm quyền trong một không gian tương đối nhỏ. Để tìm một thị trường ngách thu hút bạn, hãy sử dụng công cụ Công cụ lập kế hoạch từ khóa để thực hiện khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng của Google cho các cụm từ cụ thể.

Nếu bạn bắt đầu tạo nội dung blog rất có giá trị, video, hình ảnh hoặc nội dung hấp dẫn khác xoay quanh một chủ đề (chẳng hạn như cắm trại với trẻ sơ sinh) và bạn có thể từ từ xây dựng lượng khán giả thường xuyên của mình, thì loại vị trí có thẩm quyền này sẽ cung cấp cho bạn nhiều Cơ hội khác nhau để kiếm tiền. Từ bán hàng liên kết đến doanh thu quảng cáo, đến hợp tác trả phí với các thương hiệu nổi tiếng, miễn là trang web của bạn có lượng truy cập ổn định, bạn có thể bắt đầu tạo ra doanh thu.

Bắt đầu một khóa học trực tuyến

Bạn có phải là chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể? Nếu vậy, thì có một nhóm người sẵn sàng trả tiền cho trải nghiệm học tập cấp tốc để họ có thể đạt đến trình độ chuyên nghiệp của bạn.

Bạn có thể là nhà văn, nhà tiếp thị, nhà thiết kế, hoặc thậm chí là y tá, kỹ thuật viên hoặc doanh nghiệp bán lẻ. Bất kể kinh nghiệm của bạn là gì, vẫn có một cách để dạy những người khác cách trở nên thành công hơn trong phân khúc thị trường của bạn, kiếm nhiều tiền hơn, bắt đầu nhanh hơn hoặc đạt được tiến bộ trong sự nghiệp của họ. Sau khi chọn một chủ đề, các nền tảng khóa học trực tuyến dễ sử dụng như Teachable và Udemy có thể bắt đầu kinh doanh khóa học của bạn trong vòng vài giờ.

Có thể bạn quan tâm  Nắm được bí quyết kinh doanh ăn uống thành công

Bán bản tải xuống kỹ thuật số

Tạo và bán các bản tải xuống kỹ thuật số như sách điện tử, hướng dẫn chuyên sâu, mẫu và nghiên cứu điển hình là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập tương đối thụ động trực tuyến.

Khi bạn đã tạo nội dung hữu ích có thể giúp khán giả trực tuyến hoàn thành điều gì đó trong cuộc sống hoặc công việc kinh doanh của họ, chỉ cần hiển thị các sản phẩm kỹ thuật số của bạn trước nhóm người đó. Bạn cần một trang web cơ bản để bạn có điểm đến mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu với nội dung blog có liên quan và thông tin hữu ích khác về các bản tải xuống kỹ thuật số của bạn sẽ giúp chúng hoàn thành.

Bắt đầu podcast

Gần đây, podcast ngày càng trở nên có lợi nhuận như một nguồn thu nhập bền vững. Nếu bạn tạo podcast về một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như bắt đầu một công ty khởi nghiệp như Rocketship.fm, và phỏng vấn những người nổi tiếng trong ngành, bạn sẽ nhanh chóng thu thập được một lượng lớn người nghe bình thường – nếu bạn học cách làm tiếp thị.

Khi quy mô khán giả của bạn tăng đến mức hợp lý (ít nhất một nghìn người nghe mỗi tập), bạn có thể bắt đầu nhận được một số tài trợ chất lượng. Không có gì lạ khi tính phí các nhà tài trợ lâu đời hơn 2.000 đô la một tháng để hiển thị thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trước đối tượng mục tiêu.

Trở thành huấn luyện viên trực tuyến

Tương tự như vậy, nếu bạn có một bộ kỹ năng thị trường mà bạn đam mê, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trên cơ sở 1-1.

Các công cụ như Savvy.is và Clarity.fm mang đến cho bạn cơ hội nhanh chóng tham gia và cung cấp các khóa học gia sư trực tuyến với tốc độ định trước theo giờ (hoặc theo phút). Quan trọng hơn, các cộng đồng này đã có một nhóm người dùng tích hợp sẵn để tìm kiếm hướng nghiệp, hướng dẫn cuộc sống và học tập khả thi về cách loại bỏ các trở ngại.

Được thực hiện bởi Amazon Customs Arbitrage

Mua bán chênh lệch thông quan FBA của Amazon là một hoạt động tìm kiếm các sản phẩm hiện đang được bán trên Amazon (với tên “Được thực hiện bởi Amazon”) và theo dõi các sản phẩm này từ cửa hàng địa phương của bạn với chi phí thấp hơn.

Rất dễ dàng. Nick Loper của SideHustleNation đã đạt được thành công lớn trong năm qua. Xem phân tích chi tiết về cách anh ấy đã làm điều này. Thậm chí còn có một ứng dụng quét dành cho điện thoại thông minh cho phép bạn phát hiện ngay các cơ hội thanh toán chênh lệch giá khi bạn ghé thăm một cửa hàng địa phương.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ luân chuyển hàng tồn kho: nó là gì và cách tính nó

Dạy kèm tiếng Anh từ xa

Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) có thể là một công việc kinh doanh phụ rất có lợi nhuận và bạn không cần bắt đầu bất cứ thứ gì ngoại trừ việc sử dụng máy tính (và Skype) có khả năng trò chuyện video.

Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là tiếng Anh, có vô số người ở nước ngoài sẵn sàng trả cho bạn 25 USD / giờ hoặc hơn để dạy họ tiếng Anh thông qua các nền tảng trò chuyện video như Skype hoặc FaceTime. Thực tế, các thông tin tuyển dụng thường được đăng tải, yêu cầu giáo viên, gia sư tiếng Anh từ xa.

Bắt đầu làm việc tự do trong ngành của bạn

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, hầu hết mọi công việc đều có thể được thực hiện trên cơ sở tự do (thậm chí từ xa). Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể bắt đầu làm việc tự do trong khi vẫn duy trì công việc hàng ngày của mình.

Từ viết lách đến biên tập, thiết kế đồ họa, tiếp thị, sản xuất video, tư vấn kinh doanh, v.v., có một số lượng lớn các trang web xuất sắc thường xuyên cung cấp các công việc tự do được trả lương cao. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm các diễn đàn và bảng hợp đồng tuyển dụng theo ngành cụ thể vì họ luôn có nhiều người tham gia hơn, nhưng LinkedIn’s ProFinder, Upwork và Freelancer.com cũng là những điểm khởi đầu tuyệt vời để thu hút những khách hàng đầu tiên.

Bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh

Nó cũng tương đối rẻ để thuê một máy ảnh DSLR rất tốt từ một cửa hàng máy ảnh địa phương vào cuối tuần (60-150 đô la). Nếu bạn dành một chút thời gian trực tuyến để thực hành và học hỏi các kỹ thuật từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể nắm vững những kiến ​​thức cơ bản một cách nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể tham gia vào chụp ảnh chân dung, chụp ảnh cưới rất có lợi nhuận và thậm chí tập trung vào nhiếp ảnh thích hợp như chụp ảnh trẻ sơ sinh, tất cả đều có tiềm năng mở rộng rất lớn nếu bạn sống trong một khu vực đông dân cư.

Sau khi học cách điều hướng máy ảnh (hoặc máy ảnh trên điện thoại thông minh), bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền từ kỹ năng của mình. Từ việc bán bản in đến chụp cho khách hàng thương mại và tư nhân, xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên các mạng xã hội như Instagram và Facebook, dạy các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến, tổ chức hội thảo trực tiếp và bán các đề xuất của bạn, cơ hội là vô tận.

Bạn thậm chí có thể tạo một blog có lợi nhuận để chia sẻ kỹ năng của mình với những người khác trực tuyến. Giả sử bạn có sở trường chụp ảnh vệt sao tuyệt đẹp vào ban đêm. Đồng thời, hàng nghìn người tìm kiếm trên Google mỗi tháng với mong muốn tìm hiểu cách chụp ảnh dấu sao. Nội dung blog của bạn, video hướng dẫn và các khóa học trực tuyến mà họ có thể mua là những cách tuyệt vời để sử dụng kỹ năng này để tạo thu nhập trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm  Bắt đầu kinh doanh bảo trì hồ cá

Tân trang các sản phẩm điện tử đã qua sử dụng và bán lại chúng trực tuyến

Tất cả chúng ta đều thấy các quảng cáo chào mua điện thoại thông minh cũ (hoặc thậm chí hư hỏng) của chúng tôi với giá rẻ. Những doanh nhân cơ hội này sử dụng kỹ năng kỹ thuật của họ để sửa chữa các sản phẩm điện tử này và bán lại chúng trực tiếp hoặc trực tuyến (thường cho khách hàng quốc tế).

Ở nhiều nước ngoài, có một thị trường rộng lớn cho các thiết bị đắt tiền như iPhone và người tiêu dùng ở những quốc gia không thể mua trực tiếp từ Apple sẽ chuyển sang eBay, Amazon và các điểm bán lẻ trực tuyến khác, nơi họ mua những thứ họ muốn với mức giá cao hơn giá bán lẻ Sản phẩm công nghệ. Nếu bạn có thể bắt đầu mua và sửa chữa những chiếc iPhone bị hỏng tại địa phương, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể bằng cách mở chúng trực tuyến sau đó.

Trở thành hướng dẫn viên du lịch

Bạn có sống ở nơi bạn thường xuyên đi du lịch không? Nếu bạn thích gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới và có hiểu biết sâu rộng về khu vực bạn đang sống, thì bắt đầu kinh doanh du lịch địa phương của riêng bạn có thể là một cơ hội tốt, tất cả những gì bạn cần là một phương tiện sạch sẽ và phong thái vui vẻ.

Học hỏi từ Erik của Vantigo cách anh ấy thành lập Công ty Du lịch Volkswagen Van ở Khu vực Vịnh San Francisco trong khi vẫn duy trì công việc hàng ngày và phát triển nó thành nguồn thu nhập toàn thời gian bền vững của riêng mình.

Tạo kênh YouTube

Có rất nhiều người dùng YouTube đã kiếm được thu nhập đáng kể từ việc quảng cáo trên các video thông thường của họ. Một số người trong số họ thậm chí còn kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm.

Tất cả những gì bạn cần để xây dựng những người theo dõi YouTube lành mạnh là xác định các chủ đề có lượng tìm kiếm cao, phát triển cách tạo nội dung video độc đáo của riêng bạn và học cách tương tác tốt với khán giả. Từ đó, bạn sẽ có thể bắt đầu đặt quảng cáo trong video của mình. Nếu muốn tiến xa hơn, bạn có thể khởi chạy trang web của riêng mình, trang web này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội lợi nhuận hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm