Bài viết

12 chiếc áo sơ mi nam đẹp nhất năm 2021

75

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Những chiếc áo sơ mi trang trọng là điều cần thiết đối với tủ quần áo của nam giới. Cho dù bạn làm việc trong một văn phòng yêu cầu trang phục công sở trang trọng, hay cần một cái gì đó để nâng cao vẻ ngoài giản dị hơn, mỗi người đàn ông đều cần một vài chiếc áo sơ mi trang trọng trong tủ quần áo của mình.

Dù bạn chọn chiếc áo nào, điều quan trọng là phải ưu tiên sự vừa vặn. Theo nhà tạo mẫu thời trang Ali Levine, những chiếc áo sơ mi trang trọng của nam giới nên vừa vặn thoải mái trên ngực, trong khi vẫn có đủ không gian để di chuyển. “Áo phải vừa vặn, nhưng không quá chật, đặc biệt là ở lưng và dưới cánh tay.”

Cho dù bạn thích phong cách cổ điển hơn hay phong cách hơn, bất kể kích cỡ hay túi tiền của bạn, dưới đây là những chiếc áo sơ mi nam trang trọng tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Có thể bạn quan tâm  Những điều cơ bản về xé tạp chí

Phán quyết cuối cùng

Nói chung, sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là chiếc áo sơ mi chính thức Pinpoint của Nordstrom (hãy kiểm tra nó trên Nordstrom) vì kiểu cài nút cổ điển của nó. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho công việc và những dịp cần những điều tốt đẹp. Để có lựa chọn thoải mái hơn, hãy mặc áo sơ mi flannel của Bonobos (xem Bonobos). Nó được làm bằng sợi chéo đàn hồi và mềm mại, có nhiều màu sắc và kích cỡ, và ba kiểu (cắt, mỏng và truyền thống). [Áo sơ mi bonobo flannel không còn trong phiên bản].

Cần lưu ý điều gì khi mua áo sơ mi trang trọng

Phù hợp

Hầu hết những chiếc áo sơ mi chính thức đều có kiểu dáng truyền thống, mỏng và thông thường. Khi tìm một chiếc áo sơ mi, hãy nhớ đo kích thước cổ, chiều dài cánh tay và thân mình – bạn không muốn nó quá chật hoặc quá lỏng. Nói chung, hãy chọn một chiếc áo dài gần với vai và bạn có thể đặt một ngón tay vào giữa cổ và cổ áo.

Sợi vải

Bông, vải lanh, vải rộng, vải flannel, vải chéo và vải chambray là những loại vải được sử dụng phổ biến nhất. Vải cotton, vải flannel, vải lanh và vải chéo nhẹ hơn và thoáng khí hơn, trong khi vải rộng và vải chambray chắc chắn hơn. Cũng có những kiểu dệt hỗn hợp, nhưng chúng đều là những lựa chọn tốt cho trang phục hàng ngày. Cũng xin lưu ý rằng số lượng đường chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền, và một số loại vải ít bị nhăn hơn những loại vải khác.

Có thể bạn quan tâm  Trạm trung chuyển rác là gì?

Thủ công

Chất lượng của một chiếc áo sơ mi trang trọng phụ thuộc vào sự khéo léo của người thợ. Luôn chú ý đến các chi tiết tốt như đường may, nút và khâu. Các nút chặt chẽ, đường khâu sạch sẽ, họa tiết phù hợp, cổ áo đối xứng và đường xẻ là những đặc điểm nổi bật của một chiếc áo sơ mi trang trọng.

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài đánh giá này được viết bởi Amanda Lauren, một nhà văn về phong cách sống bao gồm thời trang và đồ dùng văn phòng cho The Balance và The Balance Small Business.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm