Bài viết

10 Ý tưởng tuyệt vời về nhà hàng trên Pinterest Cách sử dụng bảng Pinterest để tiếp th ị nhà hàng của bạn

128

Pinterest là một cách thú vị để quảng bá nhà hàng của bạn. Sử dụng Pinterest để xây dựng một loạt bảng thông báo ảo để quảng cáo các bộ phận khác nhau trong nhà hàng của bạn, từ thực đơn đến cuộc sống về đêm đến dịch vụ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bảng Pinterest để nâng cao danh tiếng nhà hàng của mình bằng cách giới thiệu các phương tiện truyền thông buzz, các giải thưởng trên tin tức. Bạn có tham gia gây quỹ cộng đồng không? Xây dựng một bảng để giới thiệu nó. Cuối cùng, sử dụng Pinterest để tìm hiểu điều gì đó mới để thử tại nhà hàng của bạn, bao gồm công thức nấu ăn, cách xem bàn, cocktail.

1. Ý tưởng Phòng ăn Nhìn ra Bàn

Các bữa tiệc và sự kiện cực kỳ phổ biến trên Pinterest, vì bất kỳ nàng dâu sắp cưới nào cũng sẽ nói với bạn. Quên khăn trải bàn bằng vải lanh trắng tiêu chuẩn và khăn ăn gấp thành hình quạt. Các nhà tổ chức sự kiện ngày nay, cho dù là cô dâu, công ty, hay các trường hợp khác, đều mong đợi một số bất ngờ nhất định từ những người phục vụ của họ. Hãy xem nhiều ý tưởng về mặt bàn mà bạn có thể sử dụng để truyền cảm hứng cho đám cưới, bữa tối tổng duyệt và các sự kiện phục vụ ăn uống khác.

Có thể bạn quan tâm  Đặt số tiền ký quỹ chính xác

2. Ban ngày lễ

Đắm mình trong không khí lễ hội trong khi thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Trộn hình ảnh của các sự kiện theo mùa với công thức nấu ăn, đồ uống, đồ thủ công và hình ảnh. Starbucks đã làm rất tốt việc tích hợp các mùa với các dịch vụ của mình. Ví dụ: trên bảng Giáng sinh của họ, cùng với ý tưởng bữa sáng Giáng sinh, đồ thủ công người tuyết và đồ trang trí trung tâm trên bàn ngày lễ, là ghim cà phê của họ.

3. Sao chép công thức nấu ăn và hơn thế nữa

Thức ăn rất phong phú trên Pinterest. Ghim các công thức nấu ăn mà bạn nghĩ bạn có thể thử tại nhà hàng của mình. Bạn có thể ngạc nhiên bởi những ý tưởng ở đó. Cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn đang xem xét thử một sự kiện đặc biệt tối nay. Phổ biến ở một số chuỗi nhà hàng như California Pizza Kitchen là bảng dành riêng cho việc bắt chước các công thức nấu ăn từ các blogger khác nhau. Mời khách hàng của bạn đăng các ghim công thức của riêng họ lấy cảm hứng từ nhà hàng của bạn. Xét cho cùng, sự bắt chước là hình thức xu nịnh chân thành nhất.

4. Ảnh khách hàng

Mời khách hàng ghim ảnh họ đã chụp tại nhà hàng của bạn. Nếu khách hàng đăng ảnh của họ tại nhà hàng của bạn trên Facebook, hãy ghim những bức ảnh đó lên Pinterest và ngược lại. Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có sự cho phép của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm  Cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất năm 2021

5. Đi màu xanh lá cây

Các bảng dành riêng cho các vấn đề xanh và thực phẩm địa phương và bền vững phổ biến trên nhiều bảng Pinterest của nhà hàng chính thức. Ngoài các công thức nấu ăn sử dụng thực phẩm địa phương, bạn cũng có thể đưa ra các mẹo như cách đông lạnh thảo mộc tươi trong khay đá viên.

6. Xây dựng menu

Những khách hàng đã thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng của bạn có thể có một số ý tưởng tuyệt vời cho những gì họ muốn xem trên thực đơn. Làm thế nào về một bảng nơi khách hàng có thể thêm ý tưởng công thức. Khi bạn muốn thử một trong những ý tưởng thực đơn của họ, hãy cho họ biết qua trang Facebook và Twitter của bạn.

7. Đồ uống yêu thích của bạn

Hiển thị menu quán bar của bạn với hình ảnh các loại cocktail đặc biệt, cũng như các nhãn hiệu bia và rượu khác nhau mà bạn mang theo.

8. Làm những điều thú vị trong thị trấn

Ngoài ăn tại nhà hàng của bạn, mọi người có thể làm gì khác trong thị trấn hoặc thành phố của bạn? Hình ảnh về các điểm tham quan địa phương, chẳng hạn như Nhà hàng Gloria, có các địa điểm trên khắp Texas, có một bảng hoàn toàn dành riêng cho Bờ Vịnh Texas. Nhà hàng Mooo ở Boston có một tấm bảng nêu bật các điểm tham quan địa phương có tên “Xung quanh thị trấn.”

Có thể bạn quan tâm  Ứng dụng Khoản vay Doanh nghiệp Nhỏ: Đó là gì?

9. Hài hước

Mọi người đều thích những trận cười sảng khoái và với Pinterest, bạn có thể thể hiện khía cạnh thú vị của nhà hàng của mình. Xây dựng một hình ảnh vui nhộn, thẻ điện tử hoặc bảng meme khác. Cố gắng tìm các ghim liên quan đến thực phẩm.

10. Ủy ban giải thưởng

Nhà hàng của bạn có trên tin tức không? Dành phần Pinterest cho bất kỳ thứ gì có giá trị tin tức, bao gồm thông cáo báo chí, tin tức cộng đồng, giải thưởng và những thứ khác giúp nhà hàng của bạn có giao diện (và cảm nhận) tốt.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm