Bài viết

10 tài nguyên giúp bạn thành lập văn phòng kinh doanh nhỏ

89

Một trong nhiều nhiệm vụ khi bắt đầu kinh doanh là thiết lập văn phòng của bạn. Có nhiều bước trong việc thiết lập một văn phòng, bao gồm vị trí của văn phòng (nhà hoặc văn phòng), mua thiết bị văn phòng cần thiết, thiết kế không gian làm việc và lấy nguồn cung cấp. Sử dụng thông tin sau để hướng dẫn bạn thiết lập văn phòng.

Câu trả lời cho câu hỏi thuê hoặc mua văn phòng không phải lúc nào cũng rõ ràng. Quyết định của bạn sẽ phụ thuộc vào các vấn đề tài chính, thuế và cá nhân. Hãy chắc chắn tự học về tất cả các quyết định quan trọng trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thiết lập một văn phòng tại nhà hoặc không gian làm việc tại nhà cho doanh nghiệp nhỏ của mình, đây là ba câu hỏi quan trọng nhất để tự hỏi bản thân.

Làm việc bên ngoài văn phòng tại nhà chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người, vì vậy có rất nhiều lợi thế và bất lợi phải được cân nhắc trước khi kết hợp nó vào quy trình làm việc. Dưới đây là một số trong số chúng có thể giúp bạn xác định liệu làm việc tại nhà có phù hợp với bạn hay không.

Đối với những người mới thành lập, việc mở một cửa hàng tại nhà thường mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Doanh nghiệp của bạn cần theo dõi cẩn thận chi phí khởi động và một văn phòng tại nhà có thể tiết kiệm tiền trong khi tăng lợi nhuận đáng kể cho bạn.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí chứng nhận hữu cơ là bao nhiêu?

Sử dụng danh sách kiểm tra này để phát triển một danh sách toàn diện nhưng cô đọng về các vật dụng bạn cần trong văn phòng tại nhà của mình. Đánh dấu vào các mục bạn thực sự cần và khoanh tròn các mục bạn có thể muốn thêm vào cuối cùng để tạo danh sách ưu tiên các vật dụng cần thiết cho văn phòng tại nhà.

Mua tất cả các thiết bị văn phòng cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn thú vị hơn so với việc tính toán các con số. Nếu không có hướng dẫn rõ ràng về những gì cần thiết và những gì nên sở hữu, việc thiết lập khu vực này của một ngôi nhà hoặc văn phòng kinh doanh có thể nhanh chóng khiến chi phí vượt quá tầm kiểm soát.

Trong tất cả các doanh nghiệp, thời gian là tiền bạc. Mua tất cả các đồ dùng văn phòng bạn cần trong khi bắt đầu kinh doanh, tiết kiệm được vô số chuyến đi đến các cửa hàng đồ dùng văn phòng.

Một khía cạnh thường bị bỏ qua của việc thiết lập văn phòng kinh doanh là không gian làm việc trên máy tính của bạn. Thiết kế không gian làm việc trên máy tính không phù hợp có thể gây đau đầu, đau lưng, mỏi cổ, v.v.

Bạn nên chọn không gian văn phòng của mình giống như bất kỳ quyết định kinh doanh nào để xem các lựa chọn thay thế và xác định hướng hành động tốt nhất của bạn. Một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho thuê văn phòng truyền thống là không gian văn phòng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm  Cách lập dự báo bán hàng

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh khi đang di chuyển, đây là một số gợi ý để giúp bạn tạo một văn phòng di động có thể hành động được để bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu.

Biên tập bởi Alyssa Gregory.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm