Bài viết

10 kiểu xe tải thực phẩm khác nhau để tạo cảm hứng và ý tưởng

112

Nhiều người nghĩ rằng xe bán đồ ăn là một xu hướng lỗi thời, nhưng có vẻ như họ ở đây để tồn tại. Những nhà hàng di động này đã có một chặng đường dài kể từ khi có kem và xúc xích, và những chiếc xe tải ngày nay có đủ thứ, từ bánh nướng nhỏ thơm ngon đến bánh mì sandwich cho đến các món ăn đường phố kết hợp dân tộc. Nếu bạn có thể xác định một khái niệm vững chắc và thiết kế thực đơn, bạn có tiềm năng tạo ra một thị trường thích hợp cho xe tải thực phẩm. Khi các nhà hàng di động này tiếp tục phát triển, thực đơn của họ cũng vậy. Với chi phí khởi động thấp và tính di động cao — họ có thể ở các vùng nông thôn, đám cưới hoặc các buổi họp mặt riêng tư — xe bán đồ ăn có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng ẩm thực của bạn với thế giới.

tiệc nướng ngoài trời

Nướng là một khái niệm tuyệt vời vì nó kết hợp thực phẩm giá rẻ với sức hấp dẫn cao. Carnivore BBQ ở Washington, D.C. kết hợp những món ngon nhất của BBQ kiểu Texas với thực phẩm có nguồn gốc địa phương và bao bì thân thiện với môi trường. lợi ích phụ? Mùi khói ngọt ngào đó từ chiếc xe tải là một hình thức tiếp thị du kích.

Có thể bạn quan tâm  Tuyên bố sứ mệnh của công ty về cửa hàng quần áo lớn nhất

Bánh cupcake

Xu hướng thực phẩm này đã chứng minh sức mạnh lâu dài của nó. Bánh cupcake dành cho người sành ăn có thể đơn giản và đơn giản hoặc hoàn toàn xa xỉ. Sassi Cakes ở Buffalo, New York cung cấp nhiều loại bánh nướng nhỏ dành cho người sành ăn, bao gồm các loại rượu đặc sản như margaritas và sangria. Họ cũng cung cấp dịch vụ ăn uống, giao bánh nướng nhỏ trong bán kính 50 dặm, mở rộng tiềm năng kiếm tiền của họ.

Kết hợp dân tộc

Kết hợp một hoặc nhiều món ăn dân tộc sẽ mang lại một số ý tưởng ngon. Xu hướng kết hợp dân tộc hiện nay bao gồm BBQ Hàn Quốc và ẩm thực Việt Nam. St. Louis, Missouri’s Guerrilla Street Food cung cấp nhiều món ăn truyền thống của Philippines, và thậm chí còn cung cấp món Sisig Taco với tai, lưỡi và bụng heo om và chiên. Xe bán thức ăn thường là một lời mời để thử một cuộc phiêu lưu.

Paninis

Bánh mì đã trở nên sành ăn và bánh mì sandwich yêu cầu trang bị tối thiểu (một hoặc hai máy ép bánh mì) và cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống. Chúng lý tưởng cho đám đông ăn trưa và đồ ăn nhẹ sau khi tan sở. Bikini Panini ở Richmond, VA cung cấp bánh mì và các món ngon khác mang hơi hướng Địa Trung Hải.

Ẩm thực địa phương và hữu cơ

Thực phẩm địa phương và sản phẩm hữu cơ không cần phải nhàm chán. Trên thực tế, những hương vị này thường thổi bay các sản phẩm được trồng thương mại ra khỏi nước. Rau và thịt có thể được mua tại địa phương ở hầu hết mọi nơi và đó là một cách tuyệt vời để tiếp thị xe tải thực phẩm của bạn như một công việc kinh doanh bền vững. Bạn muốn đi một bước xa hơn? Thay đổi động cơ của bạn cho một đơn vị hybrid hoặc diesel sinh học.

Có thể bạn quan tâm  Hồ sơ Brochure Người viết Mẫu

phong cách châu Âu

Thế giới cũ được hồi sinh thông qua những chiếc xe bán đồ ăn. Bratwurst King cung cấp bratwurst (rõ ràng là như vậy), gà ớt bột, bánh goulash của Áo, và bánh ngọt và bánh nướng tự làm ở khắp Washington, D.C. Hãy tận dụng chủ đề này nhiều nhất có thể – bạn đang bán khái niệm vận chuyển ẩm thực.

Ẩm thực vùng Mỹ

Red Hook Lobster Pound Food Truck chở tôm hùm Maine đến thành phố New York. Chiếc xe tải này cung cấp nhiều loại đặc sản chính thống của New England, từ tôm hùm cuộn cho đến bánh mì kẹp ngao. Có xe tải gumbo, xe tải taco, xe tải poutine, và hơn thế nữa. Cung cấp những thứ mà khách hàng thường không tìm thấy trong khu vực của bạn.

bánh quế

Xe bán bánh quế có đủ loại, từ bánh quế thịt gà, bánh quế đơn giản với bơ và xi-rô cây thích, đến bánh quế thơm ngon với nhân việt quất và kem chanh. Các khái niệm, giống như bánh Panini hoặc bánh tacos, có thể được phục vụ gần như cả ngày và bữa sáng sẽ trở thành một bữa ăn chính vào lúc 3 giờ sáng. Waffle Crush ở Phoenix, Arizona có bánh quế cho mọi tâm trạng và thời gian trong ngày.

bánh hamburger

Bánh mì kẹp thịt luôn được ưa chuộng và là món khoái khẩu lâu năm, có sẵn hoặc ăn kèm với bánh mì kẹp thịt tuyệt đẹp. Bánh mì kẹp thịt luôn là một món ăn nổi tiếng, nhưng chúng cũng có xu hướng trở thành một trong những quán đông khách nhất. Có quá nhiều xe tải để đếm. Cân nhắc thêm vòng quay vào một trong các loại khác trong danh sách này để biến chiếc xe tải bánh mì kẹp thịt của bạn thực sự độc đáo.

Có thể bạn quan tâm  Chỉ định kế toán ở Canada

kem

Ban đầu theo chủ đề xe tải thực phẩm và là một tác phẩm cổ điển của Mỹ, Ice Cream Truck là một tấm bạt mở – thỏa sức sáng tạo như bạn muốn. Bạn có thể phục vụ kem gelato hoặc các vị kem cổ điển của Mỹ như Rock Road hoặc Peanut Butter Fudge. Bạn thậm chí có thể sử dụng kem que làm thủ công như HipPOPS ở Miami, Florida. Một số xe bán kem táo bạo hơn chỉ cung cấp dịch vụ theo mùa, trang bị thêm xe tải trong mùa trái vụ hoặc cho thuê toàn bộ.

Xe tải thức ăn có đủ loại và đủ chủ đề. Phong cách mới xuất hiện mỗi ngày. Của bạn sẽ như thế nào?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm