Bài viết

10 ghế văn phòng giá rẻ tốt nhất năm 2021

76

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng, nhưng không sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn? Tin tốt: Bạn không cần phải hy sinh sự thoải mái hoặc chất lượng để tìm một chiếc ghế dưới 200 đô la. Nhưng những gì bạn nên tìm kiếm trong một chiếc ghế thân thiện với ngân sách? Khi chọn một chiếc, vui lòng xem xét chất liệu ghế và tựa lưng, các tính năng và chức năng có thể điều chỉnh. Nhiều ghế sử dụng vải đệm dày hoặc bọc da, tạo cảm giác thoải mái và nóng lên nhanh chóng. Ngược lại, lưới là chất liệu thoáng khí hơn.

Ngoài ra, hãy tìm các tính năng có thể điều chỉnh tay vịn, độ căng nghiêng và chiều cao của ghế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần xem xét chức năng của ghế trước khi đầu tư.

Từ ghế làm việc tiêu chuẩn đến ghế bóng tập thể dục, đây là chiếc ghế văn phòng giá rẻ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn.

Liên quan: Các ưu đãi đầu ngày Thứ Sáu Đen tốt nhất

Có thể bạn quan tâm  Cách thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường

Phán quyết cuối cùng

Do giá cả phải chăng và các tính năng có thể tùy chỉnh, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ghế văn phòng làm việc có khớp nối Modway (xem trên Amazon). Chiếc ghế này được trang bị tựa lưng lưới thoáng khí, đệm lót, tay vịn có thể điều chỉnh độ cao, điều chỉnh độ cao ghế bằng một nút bấm, hệ thống khóa xoay và nghiêng 360 độ mang đến cho bạn sự thoải mái và hỗ trợ bạn cần cho công việc mà mình không cảm thấy. mệt.

Tìm kiếm gì ở một chiếc ghế văn phòng giá rẻ

kiểu

Ghế tiêu chuẩn, ghế chơi game và ghế làm việc là ba loại ghế phổ biến nhất mà bạn có thể mua cho văn phòng. Ghế tiêu chuẩn thường có các tùy chọn điều chỉnh độ cao, xoay và ngả. Chúng có lưng cao, làm bằng lưới hoặc da, và có thể nặng khi di chuyển.

Ghế game thường được làm bằng da, có nhiều màu sắc tươi sáng, có độ nghiêng nhất định, tay vịn có thể điều chỉnh, tựa lưng cao và tựa đầu cố định. Tuy nhiên, thiết kế chỗ ngồi của chúng không tiện dụng như bàn và ghế tiêu chuẩn vì chúng được thiết kế cho trải nghiệm chơi game (hãy nghĩ đến việc ngồi trên ghế ô tô khi chơi trò chơi đua xe).

Cuối cùng, ghế tác vụ có thể tùy chỉnh nhiều hơn. Chúng có thể xoay, với các tùy chọn lưng cao hoặc lưng trung, được làm bằng lưới và vải thoáng khí, vì vậy chúng dễ di chuyển hơn, có độ nghiêng lưng và nhiều tính năng điều chỉnh hơn, chẳng hạn như tay vịn có thể điều chỉnh, hỗ trợ thắt lưng, v.v. Tuy nhiên, giống như ghế chơi game, chúng có thể đắt hơn ghế văn phòng tiêu chuẩn.

Có thể bạn quan tâm  vùng lân cận

ngoại hình

Vì bạn dành nhiều giờ trong ngày trong văn phòng, nên điều quan trọng là phải phù hợp với tính thẩm mỹ của chiếc ghế văn phòng của bạn. Ví dụ, nếu bạn không quen với việc tạo văn phòng tại nhà, thì điểm khởi đầu tốt nhất là xem xét cách phối màu của bạn. Hãy chọn những màu sắc tạo cảm giác ấm áp và thoải mái, để bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng khi làm việc tại đó, thay vì cảm thấy nhàm chán và kém hiệu quả.

Sau khi tìm thấy màu sắc, vui lòng xem xét kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Nếu bạn quan tâm đến trang trí hiện đại, xin vui lòng không chọn những chiếc ghế truyền thống cồng kềnh, mà là những thứ thời trang và thời trang. Đối với vật liệu, hãy nhìn vào bảng của bạn. Nếu bạn có một chiếc bàn gỗ, bạn có thể tìm một chiếc ghế có chân gỗ hoặc trang trí bằng gỗ và buộc chúng lại với nhau. Sau đó là kích thước của ghế. Nó không nên lấn át bàn của bạn, nhưng khiến bạn ngồi vừa phải – bạn không muốn với tay qua bàn hoặc để đầu gối của bạn chạm vào bên dưới.

Sự thoải mái và khả năng điều chỉnh

Ngồi lâu có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một chiếc ghế văn phòng có thể hỗ trợ và giữ cho bạn thoải mái suốt cả ngày. Hãy tìm một chiếc ghế văn phòng có tay vịn, tựa đầu, độ cao, hỗ trợ thắt lưng, độ nghiêng và ngả lưng có thể điều chỉnh được. Chức năng xoay cũng rất tuyệt vời, vì nó cho phép bạn thoải mái với đồ đạc trên bàn và văn phòng. Bạn cũng cần một chiếc ghế đệm làm bằng vải mềm để bạn không cảm thấy ngồi trên một tảng đá cả ngày. Cuối cùng, hãy xem xét chiều sâu và chiều rộng của ghế. Một bộ bàn ghế tốt sẽ giúp bạn có thể tựa lưng, đồng thời vẫn còn khoảng trống từ 2 đến 4 inch phía sau đầu gối và thành ghế. Nếu bạn cao, hãy tìm một chiếc ghế có chỗ ngồi sâu hơn, và nếu bạn thấp hơn, hãy tìm một chiếc ghế hơi nông.

Có thể bạn quan tâm  Định giá Keystone: nó là gì?

Gặp gỡ các chuyên gia

Stacey Nguyễn là một nhà văn giàu kinh nghiệm với chuyên môn về đồ dùng văn phòng, thời trang, giải trí và tất cả những thứ trên Internet, đặc biệt là các chủ đề nóng và thương mại điện tử. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên các trang web như PopSugar và StyleCaster.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm