Thông tin Doanh Nghiệp

10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2021: 9 vị trí giữ nguyên, Tập đoàn Thành Công lọt Top!

106

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet vừa được công bố.

Theo bảng xếp hạng, Top 4 vẫn giữ nguyên như danh sách năm 2020, với những cái tên quen thuộc xếp hạng lần lượt là Vingroup, Thế giới Di động, Doji, Hòa Phát.

Đại dịch cũng là lực đẩy cho những doanh nghiệp tiêu dùng. Masan đã “nhảy” từ vị trí thứ 10 năm ngoái lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm nay ghi nhận thêm một cái tên mới – CTCP Tập đoàn Thành Công, một doanh nghiệp kinh doanh ô tô khá lớn.

Vietnam Report cũng đồng thời công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 15 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế trong giai đoạn đầy chông gai thử thách do tác động của đại dịch COVID-19 vừa qua.

https://cafebiz.vn/10-doanh-nghiep-tu-nhan-lon-nhat-viet-nam-2021-vietjet-air-cua-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-roi-top-auto-thanh-cong-the-cho-20211130110756389.chn

Bảo Bảo

Có thể bạn quan tâm  khay màu đỏ hoặc màu xanh lam, những vết đó trên khay

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm