Bài viết

10 cách để giảm phí bảo hiểm kinh doanh của bạn

78

Mặc dù mọi doanh nghiệp đều cần bảo hiểm để bảo vệ tài sản của mình khỏi bị mất mát do tai nạn, nhưng chi phí bảo hiểm có thể cao. Ví dụ, một công ty nhỏ thông thường chi khoảng 99 đô la một tháng cho chính sách của chủ doanh nghiệp và 111 đô la một tháng cho bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Phí hàng năm cho chỉ hai hợp đồng là $ 2,520. May mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để giảm chi phí bảo hiểm. Dưới đây là 10 chiến lược cần xem xét để giảm phí bảo hiểm của bạn.

mua sắm xung quanh

Một trong những cách tốt nhất để giảm phí bảo hiểm kinh doanh của bạn là mua sắm xung quanh. So sánh mua sắm là điều cần thiết vì hai công ty bảo hiểm có thể tính các mức phí khác nhau rất lớn cho cùng một phạm vi bảo hiểm. Nếu bạn hiểu về phạm vi bảo hiểm và cảm thấy thoải mái khi sử dụng internet, bạn có thể mua bảo hiểm trực tuyến bằng cách sử dụng đại lý bảo hiểm dựa trên web như Insureon hoặc CoverWallet. Nếu bạn không biết mình cần loại bảo hiểm nào hoặc thích cách tiếp cận được cá nhân hóa hơn để mua sắm, bạn có thể yêu cầu một đại lý độc lập thay mặt bạn nhận báo giá.

Khi so sánh báo giá từ các công ty bảo hiểm khác nhau, hãy chắc chắn xem xét phạm vi bảo hiểm và giới hạn của từng công ty bảo hiểm. Đừng tự động chọn chính sách rẻ nhất.

Chính sách gói mua hàng

Một cách khác để giảm chi phí bảo hiểm thương mại là mua một chính sách trọn gói thay vì một vài chính sách riêng lẻ. Một ví dụ về chính sách trọn gói là chính sách chủ sở hữu doanh nghiệp, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm chung và bảo hiểm tài sản thương mại. Ngoài trách nhiệm pháp lý và tài sản, nhiều bảo hiểm thương mại khác có sẵn như một phần của gói, bao gồm bảo hiểm ô tô thương mại, tội phạm và hàng hải nội địa.

Có thể bạn quan tâm  Tác động của thuế khi trả tiền thưởng cho nhân viên

Xem lịch trình ô tô và thiết bị của bạn

Doanh nghiệp của bạn có bảo hiểm thiệt hại vật chất cho ô tô hoặc xe tải theo chính sách ô tô thương mại không? Bạn có bảo đảm các thiết bị có thể tháo rời như máy ủi hoặc máy ảnh theo chính sách tài sản hoặc thiết bị kinh doanh của mình không? Nếu câu trả lời cho một hoặc cả hai câu hỏi này là có, bạn nên kiểm tra lịch trình cho xe hoặc thiết bị được bảo hiểm của mình trước khi gia hạn hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo lịch trình đó là chính xác. Nếu bạn không còn sở hữu tất cả các tài sản được liệt kê hoặc đã mua các mặt hàng không được liệt kê, hãy báo cáo những thay đổi này ngay lập tức cho đại lý, nhà môi giới hoặc công ty bảo hiểm của bạn.

Trả trước phí bảo hiểm

Vì bảo hiểm có thể là một khoản chi phí đáng kể, nhiều doanh nghiệp thích trả phí bảo hiểm theo từng đợt hàng tháng hoặc hàng quý hơn là thanh toán một lần. Mặt khác, các công ty bảo hiểm thích thu tất cả phí bảo hiểm khi hợp đồng bảo hiểm được ban hành. Do đó, một số có thể giảm giá hoặc các ưu đãi khác cho các chủ hợp đồng trả trước toàn bộ phí bảo hiểm.

Nếu bạn đang xem xét kế hoạch thanh toán phí bảo hiểm, hãy hỏi công ty bảo hiểm của bạn xem có các khoản chiết khấu nào dành cho việc thanh toán sớm hay không.

Tìm phạm vi bảo hiểm chồng chéo hoặc không cần thiết

Mặc dù hầu hết các biểu mẫu chính sách thương mại không trùng lặp với các loại phạm vi bảo hiểm khác, nhưng có thể xảy ra sự chồng chéo. Ví dụ, ô tô thuê và ô tô không sở hữu có thể được bảo hiểm theo hợp đồng trách nhiệm chung và bảo hiểm ô tô thương mại. Tương tự như vậy, thiết bị máy tính có thể được bảo hiểm theo chính sách Tài sản Thương mại và Xử lý Dữ liệu Điện tử (EDP). Bạn có thể giảm chi phí bảo hiểm của mình bằng cách kiểm tra các hợp đồng bảo hiểm trùng lặp của mình và loại bỏ sự trùng lặp.

Doanh nghiệp thay đổi theo thời gian và chính sách của bạn có thể bao gồm những rủi ro không còn tồn tại. Ví dụ: chính sách tài sản của bạn có thể bao gồm một tòa nhà bạn đã bán sáu tháng trước. Một số rủi ro có thể vẫn tồn tại theo thời gian, nhưng yêu cầu bảo hiểm ít hơn (hoặc không có bảo hiểm nào cả). Một ví dụ là ô tô và xe tải, thường giảm giá trị theo độ tuổi. Tổn thất thiệt hại vật chất của xe ô tô được xác định dựa trên giá trị tiền mặt thực tế của phương tiện bị hư hỏng. Bạn có thể tiết kiệm tiền mua bảo hiểm ô tô bằng cách hủy bỏ bảo hiểm thiệt hại vật chất trên chiếc xe cũ của mình.

Có thể bạn quan tâm  6 Trách nhiệm của chủ nhà trong việc duy trì tài sản cho thuê

Chú ý đến sự an toàn

Một chương trình an toàn tại nơi làm việc hiệu quả có thể giúp bạn giảm thiểu hoặc loại bỏ các nguy cơ có thể dẫn đến tai nạn, thương tích và kiện tụng. Ít lỗ hơn có nghĩa là phí bảo hiểm thấp hơn. Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng kế hoạch, vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn. Một cách khác để giảm thiểu tai nạn là sử dụng công nghệ an toàn tại nơi làm việc như thiết bị đeo được, cảm biến được kết nối và điện thoại thông minh có ứng dụng an toàn. Những loại thiết bị này có thể giúp ngăn ngừa tai nạn và cải thiện sức khỏe của nhân viên.

Nhiều công ty bảo hiểm sẽ giảm giá đặc biệt cho những khách hàng sử dụng chốt cửa, camera, hệ thống cảnh báo giám sát và các thiết bị khác để bảo vệ cơ sở của họ.

Phân loại công nhân của bạn một cách chính xác

Mỗi doanh nghiệp mua bảo hiểm bồi thường cho người lao động được ấn định một hoặc nhiều cách phân loại phản ánh bản chất hoạt động của doanh nghiệp đó. Ví dụ: một doanh nghiệp hoạt động như một nhà hàng thức ăn nhanh có thể được phân loại là một nhà hàng thức ăn nhanh. Một tỷ lệ được tính toán cho mỗi phân loại. Tùy thuộc vào tiểu bang, tỷ lệ có thể được xác định bởi các công ty bảo hiểm hoặc cơ quan xếp hạng. Tỷ lệ này phản ánh rủi ro của hoạt động và khả năng bị thương của người lao động. Nói chung, rủi ro hoạt động càng lớn, tỷ lệ càng cao.

Bởi vì tỷ lệ bạn trả cho bảo hiểm bồi thường cho người lao động phụ thuộc vào phân loại được chỉ định cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là đảm bảo doanh nghiệp của bạn được phân loại chính xác. Nếu bạn tin rằng phân loại được liệt kê trong chính sách của bạn là không chính xác, vui lòng liên hệ với đại lý hoặc công ty bảo hiểm của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Chất kết dính bảo hiểm: Chúng là gì?

Thêm hoặc tăng khoản khấu trừ

Một cách phổ biến để giảm phí bảo hiểm là tăng hoặc tăng khoản khấu trừ. Khoản khấu trừ là một hình thức tự bảo hiểm thường được bao gồm trong các hợp đồng tài sản và ô tô. Đôi khi chúng áp dụng cho các yêu cầu bồi thường thiệt hại về tài sản được bảo hiểm bởi các chính sách trách nhiệm pháp lý. Khi thêm hoặc tăng khoản khấu trừ, hãy đảm bảo rằng số tiền bạn chọn có thể được quản lý dưới dạng chi phí tự trả.

Tích cực tham gia vào các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp

Một số tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp cung cấp bảo hiểm cho các thành viên thông qua liên kết với các công ty bảo hiểm. Loại bảo hiểm này có thể rẻ hơn so với việc bạn tự mua. Ngay cả khi tổ chức không cung cấp bảo hiểm, các thành viên của tổ chức có thể chia sẻ các mẹo về cách nhận được bảo hiểm phù hợp với mức giá phù hợp.

đào tạo công nhân của bạn

Nhân viên cần được đào tạo để đảm bảo họ làm công việc của mình một cách chính xác. Ví dụ, những công nhân được đào tạo tốt ít có khả năng bị thương hoặc gây hại cho người khác trong công việc. Doanh nghiệp có ít tổn thất hơn sẽ trả phí bảo hiểm bồi thường cho người lao động thấp hơn.

Việc đào tạo đặc biệt quan trọng đối với người điều khiển phương tiện. Lái xe mất tập trung là nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng tai nạn giao thông ở Hoa Kỳ, vì vậy người sử dụng lao động nên thực hiện chính sách lái xe mất tập trung bằng văn bản. Người sử dụng lao động có thể đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo của họ bằng cách sử dụng viễn thông để theo dõi hành vi của người lái xe. Họ cũng nhận được một chiết khấu phí bảo hiểm khá. Ví dụ, các doanh nghiệp tham gia chương trình Fleet Safety 360 của State Auto có thể được giảm giá tới 10% khi đăng ký và lên đến 25% khi gia hạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm