Bài viết

10 bút gel tốt nhất năm 2021

117

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

So với các loại bút máy khác, bút gel có ưu điểm là mực đục sẽ bị đẩy ra khỏi trang. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại bút gel đều giống nhau. Cho dù bạn sử dụng bút để ghi chú hàng ngày, nghệ thuật hay nhật ký, đây là bút gel tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Phán quyết cuối cùng

Muji Gel Ink Pen (kiểm tra trên Amazon) là một cây bút bi gel cứng cáp, phù hợp để sử dụng hàng ngày. Nó viết trơn tru và khô khá nhanh (không chảy máu), giảm nguy cơ bị nhòe. Bút cũng đi kèm với ngòi 0,5 mm, đây là kích thước phổ biến của các loại bút máy và tương đối dễ cầm trên tay. Phần thân trong suốt cũng rất thích hợp để theo dõi mức mực, cho bạn biết khi nào cần thay mực.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để viết một bức thư điều tra cho cơ sở

vấn đề thường gặp

Sự khác biệt giữa bút gel và các loại bút máy khác là gì?

Bút gel được sản xuất bằng cách sử dụng mực gel gốc nước và bột màu hoặc thuốc nhuộm để tạo màu cho chúng. Chúng thường có độ đặc hơn các loại mực khác và có nhiều màu sắc hơn, từ màu nhẹ nhàng, màu kim loại đến màu huỳnh quang. Loại bút này đặc biệt hữu ích để ghi chú vì mực gel chảy êm hơn (không quá nhiều áp lực) so với các loại mực khác, do đó làm giảm chuột rút ở tay.

Hãy nhớ rằng bút gel dễ đánh và lâu khô hơn, vì vậy nếu bạn không cẩn thận, chúng có thể bị bẩn. Tuy nhiên, có các tùy chọn làm khô nhanh và có độ mịn tốt sẽ không dễ bị ố vàng.

Làm thế nào để bạn làm cho bút gel hoạt động?

Đôi khi, bạn cần lắc bút gel vừa đủ rồi cào giấy để mực chảy ra. Trong một số trường hợp, mực có thể bị tắc hoặc xuất hiện bong bóng khiến bút không hoạt động được. Khi điều này xảy ra, dùng bút gõ nhẹ vào lòng bàn tay hoặc bề mặt cứng cho đến khi bọt khí biến mất. Một mẹo nhỏ khác là lấy hộp mực ra và nhỏ vài giọt nước vào vết mực; bạn cũng có thể thử ngâm bút trong nước ấm trong vài phút.

Bạn bảo quản bút gel như thế nào?

Tốt nhất là đặt chúng theo chiều ngang – nếu được bảo quản theo chiều dọc, mực sẽ đọng lại ở giữa hoặc dưới cùng của bút. Ngoài ra, chúng phải được đậy lại khi không sử dụng, nếu không chúng sẽ bị khô.

Có thể bạn quan tâm  Phí chính và phí không phải trả của người được bảo hiểm bổ sung

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài đánh giá này được viết bởi Amanda Lauren, một nhà văn về phong cách sống bao gồm thời trang và đồ dùng văn phòng cho The Balance và The Balance Small Business.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm