Bài viết

10 bút gel tốt nhất năm 2021

84

Chúng tôi tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Ưu điểm của bút gel so với các loại bút khác là mực trông mờ đục và bật ra khỏi trang. Tuy nhiên, không phải tất cả các bút gel đều được tạo ra như nhau. Cho dù bạn sử dụng bút để ghi chú hàng ngày, nghệ thuật hay viết nhật ký, đây là những chiếc bút gel tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

phán quyết cuối cùng

Muji Gel Ink Pen (kiểm tra trên Amazon) là một cây bút bi gel chắc chắn để sử dụng hàng ngày. Nó viết trơn tru và khô khá nhanh (không chảy máu), giảm nguy cơ bị nhòe. Những chiếc bút này cũng đi kèm với đầu bút 0,5mm, đây là kích thước phổ biến của bút và tương đối dễ cầm trên tay. Phần thân trong cũng rất tốt để theo dõi mức mực, vì vậy bạn sẽ biết khi nào cần thay mực.

Có thể bạn quan tâm  Cách tìm khách hàng tổ chức sự kiện quy mô lớn đầu tiên của bạn

vấn đề thường gặp

Sự khác biệt giữa bút gel và các loại bút khác là gì?

Bút gel được sản xuất bằng cách sử dụng mực gel gốc nước với bột màu hoặc thuốc nhuộm để tạo màu cho chúng. Nhìn chung, chúng có độ đặc hơn các loại mực khác và có nhiều màu sắc hơn, từ phấn màu đến kim loại đến chất huỳnh quang. Loại bút này đặc biệt hữu ích cho việc ghi chú, vì mực gel chảy êm hơn (không có nhiều áp lực) hơn các loại mực khác, giúp giảm chuột rút ở tay.

Hãy nhớ rằng bút gel dễ bỏ qua và lâu khô hơn, vì vậy chúng có thể bị nhòe nếu bạn không cẩn thận. Tuy nhiên, vẫn có một số tùy chọn làm khô nhanh và đầu lông mịn không dễ bị lem.

Làm thế nào để bạn có được một cây bút gel hoạt động?

Đôi khi bạn cần lắc bút gel đủ kỹ và quét nó trên mặt giấy để mực chảy ra. Mực có thể bị tắc hoặc hình thành bọt khí khiến bút không hoạt động được. Khi điều này xảy ra, hãy gõ nhẹ bút vào lòng bàn tay hoặc một bề mặt cứng cho đến khi bọt khí biến mất. Một mẹo nhỏ khác là lấy hộp mực ra và nhỏ vài giọt nước vào vết mực; bạn cũng có thể thử ngâm bút trong nước ấm trong vài phút.

Bạn bảo quản bút gel như thế nào?

Tốt nhất bạn nên cất chúng theo chiều ngang – nếu bảo quản theo chiều dọc, mực sẽ đọng lại ở giữa hoặc dưới cùng của bút. Ngoài ra, chúng phải được đậy lại khi không sử dụng nếu không chúng sẽ bị khô.

Có thể bạn quan tâm  4 bàn làm việc tại nhà tốt nhất năm 2021

Gặp gỡ các chuyên gia

Bài tổng hợp này được viết bởi nhà văn phong cách sống Amanda Lauren, người bao gồm thời trang và đồ dùng văn phòng cho The Balance và The Balance Small Business.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm