Bài viết

10 bước để tạo eBay Home Office

80

Bắt đầu kinh doanh trên eBay có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn chưa tự kinh doanh. Ngoài những sai lầm kinh doanh nhỏ khác, một sai lầm mà nhiều người bán eBay tham vọng mắc phải là không tạo được không gian văn phòng để vận hành một doanh nghiệp trên eBay.

Ý nghĩa: Hiểu các Quy tắc Thuế Văn phòng Nội vụ

Ở Hoa Kỳ, điều này có nghĩa là nhận được IRS Publication 587 cho năm thuế sắp tới. Đối với nhiều người bán eBay mới, đây sẽ là phần khó khăn nhất của quá trình. Không ai thích tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng thuế, nhưng hiểu các quy tắc xung quanh các khoản khấu trừ văn phòng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Không gian: Chọn hoặc tạo vị trí cho văn phòng của bạn

Ngoài các cân nhắc về thuế, địa điểm bạn chọn cho văn phòng eBay tại nhà của mình phải không có sự phân tâm và không có lưu lượng người đi bộ thường xuyên. Nếu bạn không có phòng trống hoặc ngóc ngách ngoài tầm với của cuộc sống hàng ngày, hãy cân nhắc mua màn hình hoặc tấm ngăn cách nội thất rẻ tiền từ cửa hàng sửa chữa gia đình tại địa phương để cung cấp cho bạn một không gian văn phòng phù hợp với phần còn lại của bạn nhà, hoặc sắp xếp lại tủ sách và / hoặc đồ đạc khác khi cần thiết để tạo không gian.

Nội thất: Trang bị cho nó những kiến ​​thức cơ bản về văn phòng

Ít nhất bạn sẽ cần một chiếc ghế, một cái bàn hoặc một cái bàn và đủ ánh sáng để làm việc. Một tủ đựng tài liệu và hồ sơ cũng có thể là một ý tưởng hay. Đừng định làm công việc của bạn trên sàn nhà, trên bao đậu, trên bàn làm việc hoặc trên ghế sofa; xem xét hoạt động kinh doanh trên eBay của bạn một cách nghiêm túc nếu bạn muốn thành công.

Có thể bạn quan tâm  Cách sử dụng YouTube để tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Công nghệ: Có được một hệ thống máy tính riêng biệt

Hãy tách riêng máy tính eBay khỏi máy tính gia đình nếu bạn có thể. Bằng cách giữ nó tách biệt khỏi trò chơi và mục đích sử dụng cá nhân, máy tính doanh nghiệp có thể dễ dàng được giữ sạch sẽ, ngăn nắp, không có phần mềm độc hại và ổn định hơn. Hãy chắc chắn mua một máy in – tốt nhất là một máy in laser, vì chúng tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy hơn nhiều và tương thích với nhiều kích thước và hệ thống nhãn vận chuyển.

Mạng: Nhận kết nối băng thông rộng

Nếu bạn muốn bán hàng nghiêm túc trên eBay, kết nối băng thông rộng là điều bắt buộc phải có. Thực hiện tất cả các công việc kế toán, phân tích, nghiên cứu và dịch vụ khách hàng mà bạn cần thực hiện bằng cách sử dụng quay số sẽ rất chậm và khó khăn.

Khu vực vận chuyển: Nhận cân vận chuyển, giá đỡ hoặc thùng

Trừ khi bạn được vận chuyển tận nơi, nếu không, những mặt hàng này sẽ là “khu vực vận chuyển” trong văn phòng của bạn, nơi bạn có thể giữ hộp, băng keo, xốp đậu phộng và các vật liệu tương tự khác, cùng với các mặt hàng đang chờ đóng gói và các mặt hàng đã được đóng gói và đang chờ giao hàng.

Khoảng không quảng cáo: Lập kế hoạch cho kho lưu trữ hàng hóa eBay

Có thể bạn quan tâm  6 Trách nhiệm của chủ nhà trong việc duy trì tài sản cho thuê

Nếu bạn định giữ một lượng hàng tồn kho lớn hoặc một kho các mặt hàng lớn hơn, bạn sẽ cần tìm không gian bên ngoài văn phòng của mình, nhưng đối với nhiều người bán, kho lưu trữ hàng tồn kho có thể nằm ngay trong văn phòng tại nhà eBay, miễn là có không gian trong giá đỡ, thùng , hoặc thiết bị lưu trữ khác được dành riêng cho hàng tồn kho.

Studio ảnh: Máy ảnh kỹ thuật số và đèn sáng

Để chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một máy ảnh kỹ thuật số chất lượng tốt. Đặt sản phẩm của bạn trên bề mặt đồng màu, chẳng hạn như với một tấm giấy trắng. Ánh sáng cũng rất quan trọng. Một lần nữa, trừ khi bạn chuyển hàng, bạn sẽ sử dụng những thứ này để tạo khả năng studio ảnh đặc biệt cho văn phòng của bạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời về các mặt hàng của bạn cho các cuộc đấu giá trên eBay của bạn.

Đồ dùng văn phòng: Những món đồ nhỏ cho công việc kinh doanh hàng ngày

Đối với văn phòng tại nhà eBay, điều này có nghĩa là (a) hộp, phong bì có đệm, băng dính và / hoặc các vật liệu đóng gói khác, (b) nhãn và bút hoặc bút đánh dấu vĩnh viễn (c) Ziploc, gói chân không, túi rác lớn hoặc niêm phong Hộp đựng bằng Rubbermaid hoặc Tupperware được sử dụng trên các giá và / hoặc thùng của bạn để lưu trữ và bảo quản hàng tồn kho.

Có thể bạn quan tâm  Luật người thổi còi: những điều bạn cần biết

Phòng dịch vụ khách hàng: Điện thoại và Fax văn phòng

Mặc dù đối với những người bán nhỏ hơn, việc tiến hành kinh doanh chính thức bằng cách sử dụng điện thoại tại nhà của bạn có thể hợp lý, nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc chia sẻ sẽ có nghĩa là đôi khi cuộc sống cá nhân của bạn đang cạnh tranh với doanh nghiệp eBay, dẫn đến dịch vụ khách hàng kém hơn và giảm hiệu quả.

Đừng quên để có tổ chức

Hãy nhớ rằng ngoài các bước trên, bạn cũng cần phải làm những gì cần thiết để tổ chức. Chỉ có tủ đựng hồ sơ và túi lưu trữ và kệ là không đủ. Bạn sẽ thực sự cần thực hiện công việc lập kế hoạch liên quan đến việc tạo ra một văn phòng:

  • Thiết lập một hệ thống lưu trữ để tổ chức các hồ sơ tài chính, pháp lý và các hồ sơ kinh doanh khác của bạn.

Thiết lập hệ thống quản lý hàng tồn kho bằng cách sử dụng nhãn, danh sách hoặc bảng tính và các túi, hộp và / hoặc kệ lưu trữ. Lưu giữ hồ sơ tuyệt vời về mua hàng, hàng tồn kho, bán hàng, lô hàng, trả lại, v.v. Nhận phần mềm cần thiết để quản lý tài khoản của bạn, nộp thuế, lưu giữ hồ sơ, gửi và nhận email và các tài liệu chuyên môn, v.v. Thiết lập thói quen làm việc và niêm yết / bán / vận chuyển quy trình giúp không gian của bạn luôn sạch sẽ, có tổ chức và năng suất.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm