Bài viết

10 bang có chi phí sinh hoạt thấp nhất

107

Chi phí sinh hoạt là một yếu tố chính khi quyết định gọi tiểu bang nào hoặc tiểu bang nào để mở một cơ sở kinh doanh nhỏ. Sinh hoạt phí là số tiền cần thiết để duy trì một mức sống nhất định và bao gồm các chi phí cơ bản như nhà ở, điện nước, thực phẩm, quần áo, chăm sóc sức khỏe và thuế. Nó có thể được sử dụng để so sánh khả năng chi trả ở trạng thái này với trạng thái khác.

Chi phí sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến tiền lương trong một khu vực cụ thể. Các khu vực có chi phí cao hơn như Washington, D.C. có xu hướng đưa ra mức lương cao hơn để bù đắp cho chi phí sinh hoạt cao. Nếu bạn đang chuyển địa điểm kinh doanh hoặc mở một doanh nghiệp ở NSW, hãy tính chi phí sinh hoạt vào tiền lương của nhân viên tiềm năng.

tiểu bang có chi phí sinh hoạt thấp nhất

Thật không may, chính phủ Hoa Kỳ không công bố các so sánh chính thức về chi phí sinh hoạt giữa các tiểu bang. Tuy nhiên, một số báo cáo được thực hiện bởi các tổ chức độc lập. Chỉ số Chi phí Sinh hoạt do Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Cộng đồng công bố được chấp nhận rộng rãi như một tiêu chuẩn chuẩn.

Dưới đây là 10 bang có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Hoa Kỳ, bắt đầu với Indiana ở vị trí thứ 10, theo Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Cộng đồng. Tất cả các điểm chỉ số được trích dẫn đều được so sánh với điểm chuẩn quốc gia là 100. Điểm dưới 100 cho thấy giá thấp hơn mức trung bình của cả nước.

Có thể bạn quan tâm  Những gì cần được bao gồm trong hợp đồng lao động?

10. Indiana

Với chỉ số chi phí sinh hoạt tổng thể là 90,4, Indiana là nơi có chi phí sinh hoạt hợp lý thứ 10 ở Mỹ, nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là nó đắt! Trong khi các thị trấn nhỏ thường có lối sống rẻ hơn các thành phố lớn, thủ đô Indianapolis của Indiana là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất cả nước.

Giá nhà trung bình ở Indiana là $ 142.600, trong khi giá thuê trung bình hàng tháng cho một căn hộ một phòng ngủ là $ 662. Các nguồn tài nguyên thiên nhiên như than đá là một phần quan trọng của nền kinh tế.

9. Tennessee

Với điểm chỉ số tổng thể là 90,2, Tennessee có rất nhiều thứ để cung cấp về giá trị đồng tiền. Hạng mục tiết kiệm nổi bật của nó là nhà ở, với số điểm 82,6, thấp nhất trong cả nước. Bang sử dụng phần lớn lao động trong nông nghiệp và các ngành liên quan đến thương mại, bổ sung cho vị thế là một trong những nơi có mức sống hợp lý nhất trên toàn quốc.

8. New Mexico

New Mexico được mệnh danh là “Vùng đất quyến rũ” với môi trường tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng. Đó là nơi rẻ thứ ba để sống với chỉ số 89,6. Giá nhà trung bình của nó là $ 193,200, và giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ là $ 693 một tháng. Nền kinh tế của bang dựa trên dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, du lịch và chi tiêu của liên bang cho nhiều căn cứ quân sự và cơ quan nghiên cứu của nó.

Có thể bạn quan tâm  Cách xuất bản sách điện tử để công khai và thu lợi nhuận

New Mexico là nơi có ba căn cứ Không quân và cũng là nơi có Dãy tên lửa White Sands.

7. Alabama

Alabama đóng vai trò trung tâm trong phong trào dân quyền với gần 5 triệu cư dân và Đại học Alabama. Chỉ số chi phí sinh hoạt chung của Alabama là 89,4 và nhà ở là 70,2. Giá nhà trung bình là 129.300 đô la, và giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ là 639 đô la. Theo Education Weekly, Alabama đứng thứ 44 trên toàn quốc về giáo dục. Thu nhập trung bình của nó là 48.486 đô la.

6. Georgia

Chi phí nhà ở thấp là yếu tố quan trọng nhất trong chi phí sinh hoạt tổng thể hấp dẫn của Georgia. Nó có chỉ số nhà ở là 71,3, so với điểm chuẩn quốc gia là 100, và trung bình, nó cung cấp chỗ ở rẻ hơn nhiều bang ở Hoa Kỳ. Giá thuê trung bình hàng tháng cho một căn hộ một phòng ngủ là 821 đô la, so với mức trung bình toàn quốc là 930 đô la. Giá nhà trung bình của tiểu bang là $ 186,500.

5. Missouri

Missouri tập trung vào chăm sóc sức khỏe, khoa học sinh học, sản xuất tiên tiến và các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại khả năng chi trả và cơ hội kinh tế. Chỉ số tổng thể của nó là 88,9, với điểm số nhà ở thấp là 71,6. Giá nhà trung bình ở Missouri là $ 159,500, và giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ là $ 650 mỗi tháng. Thành phố Kansas có chi phí sinh hoạt cao nhất so với bất kỳ thành phố nào ngoài Missouri, tiếp theo là Columbia, Thành phố Jefferson, St. Louis và Springfield.

Có thể bạn quan tâm  Cơ sở bán buôn bất động sản

4. Kansas

Ở Kansas, với chỉ số chi phí sinh hoạt tổng thể là 87,9, đây là bang có chi phí sinh hoạt thấp thứ tư trên toàn quốc. Chi phí nhà ở ở Kansas thấp hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc, với số điểm là 71,8.

3. Arkansas

Arkansas xếp thứ ba với chỉ số chi phí sinh hoạt tổng thể là 87,8, với điểm thấp hơn cho nhà ở (75,2), chăm sóc sức khỏe (86,2) và giao thông (86,1). môn Địa lý. Về việc làm, Arkansas là nơi đặt trụ sở chính của Walmart. Tyson Foods và Baptist Health cũng là những nhà tuyển dụng lớn.

2. Oklahoma

Oklahoma có rất nhiều điều thích khi nói đến chi phí sinh hoạt thấp của nó. Kiplinger đặt tên cho thủ phủ của bang là Thành phố Oklahoma, một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở Mỹ. Chỉ số chi phí sinh hoạt chung của toàn bang Suna là 86,8, với nhiều đất đai để phát triển, và chỉ số nhà ở là 70,1, là chỉ số thấp nhất trong cả nước. Giá nhà trung bình là $ 124,800, trong khi giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ là $ 629.

1. Mississippi

Mississippi là bang có giá cả phải chăng nhất ở Mỹ với chỉ số chi phí sinh hoạt tổng thể là 84,8. Nhà ở (66,1) là rẻ nhất trong cả nước. Giá nhà trung bình của Hospitality State là 128.600 đô la và giá thuê trung bình hàng tháng cho một căn hộ một phòng ngủ là 612 đô la, thấp hơn 315 đô la so với mức trung bình trên toàn quốc. Tiểu bang cũng đạt điểm cao về chăm sóc sức khỏe (89,0) và tiện ích (91,8).

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm